TP Huế: Đánh phụ nữ bằng chổi cán sắt, Phó Chủ tịch phường bị cách chức

Thời sự | 08:06 05/04/2019

Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Lộc (TP Huế) vừa bị kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền sau khi có hành vi dùng tay, cán chổi sắt đánh một phụ nữ bị thương.

Ngôi nhà, nơi xảy ra vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Lộc đánh phụ nữ.

Chiều ngày 4/4, ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch UBND TP Huế cho biết, sau khi bị Thường vụ Thành Ủy TP Huế (tỉnh Thừa Thiên -Huế) kỷ luật cách chức về mặt Đảng, Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Lộc tiếp tục bị kỷ luật về mặt chính quyền.

Cụ thể, ông Lê Phước Hưng bị cách chức chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Thuận Lộc (TP Huế). Đồng thời, Ủy ban kiểm tra Thường Vụ Thành Ủy Huế cũng đã ban hành quyết định số 761 (ngày 28/3) cách chức Đảng ủy viên phường Thuận Lộc đối với ông Lê Phước Hưng - Phó Chủ tịch phường Thuận Lộc, do có hành vi dùng tay, cán chổi sắt hành hung một người phụ nữ bị thương.

Trước đó, do có mâu thuẫn từ trước nên vào ngày 9/2, chị Nguyễn Thị V. (trú tại phường An Cựu, TP Huế) cùng con gái đi đến nhà của ông Lê Phước Hưng (số 3 Nguyễn Trực, phường Thuận Lộc, TP Huế) để nói chuyện, thì xảy ra cự cãi. Trong lúc đôi co, ông Lê Phước Hưng đã dùng tay và cán chổi bằng sắt đánh vào người của chị Nguyễn Thị V., khiến chị bị thương nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Thuận Lộc (TP Huế) và lực lượng Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường, đưa ông Lê Phước Hưng về trụ sở làm việc.

Tại trụ sở công an phường Thuận Lộc, ông Lê Phước Hưng thừa nhận hành vi dùng cán chổi sắt đánh vào người chị Nguyễn Thị V. bị thương (chảy máu ở chân và cánh tay). Sau khi có biên bản vụ việc, UBND phường Thuận Lộc đã có những hình thức kỷ luật đối với ông Hưng như trên.

Hà Oai

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO