Tranh nuôi con, thanh niên phóng hỏa đốt cửa hàng vợ cũ

Pháp luật | 21:34 04/05/2019

Bỏ ngoài tai lời cầu xin, nam thanh niên đã đổ xăng, châm lửa đốt cửa hàng của vợ cũ giữa ban ngày ở Hải Phòng khiến người dân bức xúc.

Hiện trường vụ việc

Chiều 4/5, trên mạng xã hội xuất hiện clip và hình ảnh, ghi lại hiện trường một vụ phóng hỏa đốt cửa hàng số 10 đường Hoàng Quý (Lê Chân, Hải Phòng).

Thông tin ban đầu được chia sẻ trên mạng xã hội cho biết, khoảng 15h cùng ngày, một nam thanh niên bịt khẩu trang, cầm một can nhựa nghi là xăng, đứng phía trước một cửa hàng trên phố Hoàng Quý (Lê Chân, Hải Phòng). Sau đó, nam thanh niên này đã đổ can xăng xuống cửa hàng, bật lửa vứt vào bên trong, khiến cửa hàng bùng cháy dữ dội.

Ngay sau đó, là những tiếng kêu cứu, la hét thất thanh, cầu cứu nhờ mọi người di chuyển những chiếc xe máy gần hiện trường.

Còn nam thanh niên sau khi phóng hỏa đốt cửa hàng xong đã rời khỏi hiện trường.

Sau khi đoạn clip và hình ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội, hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bất bình và lên án hành động của nam thanh niên, đồng thời, thắc mắc vì sao những người dân xung quanh chứng kiến sự việc lại không có hành động ngăn chặn, bắt giữ người đàn ông này.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Trần Nguyên Hãn (Lê Chân, Hải Phòng) xác nhận vụ việc và cho biết, nguyên nhân ban đầu được người vợ khai, do mâu thuẫn trong việc đòi quyền nuôi con nên người đàn ông đã đến đổ xăng, đốt cửa hàng của vợ thuê để bán quần áo, giầy dép.

Khoảng 10 phút sau, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Về tài sản hiện chưa thông kê, xác định được thiệt hại.

Lãnh đạo Công an phường Trần Nguyên Hãn cho biết thêm, hai người này đã có 2 người con, việc phát sinh mâu thuẫn đòi quyền nuôi con đã diễn ra từ lâu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thảo Nguyên

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO