Trên 10.000 bài thi trắc nghiệm và 400 bài viết

Công đoàn | Sơn Yến | 14:38 25/07/2019

LDNA+ Cuộc thi được phát động từ ngày 9/5-18/7 chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

 

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận trên 10.000 bài trắc nghiệm; 400 bài viết, trong đó có 8 bài được chọn đăng trên Báo Lao động Nghệ An; gần 1.000 bức ảnh dự thi nét đẹp đoàn viên. Phần thi trắc nghiệm được chấm hàng tuần, có 11 đoàn viên đạt giải nhất, 22 đoàn viên đạt giải nhì và 33 đoàn viên đạt giải ba.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” đã chọn ra nhiều bức ảnh đẹp để đăng trên trang điện tử của LĐLĐ tỉnh và chọn ra 6 bức ảnh tiêu biểu gửi dự thi Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Về cuộc thi viết, có nhiều bài viết có chất lượng, nêu những tấm gương điển hình trong hoạt động công đoàn. Nhiều bài viết truyền tải, chia sẻ những kinh nghiệm, việc làm hay để nâng cao vai trò vị thế của tor chức công đoàn trong tình hình mới.

Bà Nguyễn Thị Thu Nhi, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá, cuộc thi năm nay, có sự tham gia tích cực của đoàn viên trong toàn tỉnh với 100% đơn vị, địa phương tham gia. Nhiều đơn vị tổ chức tốt, như: LĐLĐ huyện Con Cuông, Yên Thành, Nghi Lộc, thị xã Cửa Lò, Công đoàn Viên chức, Công đoàn ngành Giáo dục...  Mỗi kỳ, có trên 1.500 bài dự thi, số bài lớn hơn nhiều so với các cuộc thi trước. Đây là nét thay rất đổi tích cực vì qua đó cho thấy, tình cảm của NLĐ đối với tổ chức công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Kỳ Sơn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất tập thể cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Nghệ An

Giải nhì tập thể

Giải ba tập thể

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Công đoàn Việt Nam, Công đoàn Nghệ An cho LĐLĐ huyện Con Cuông; giải nhì cho Công đoàn Viên chức và LĐLĐ huyện Nghi Lộc; giải ba cho LĐLĐ huyện Yên Thành, LĐLĐ thị xã Cửa Lò và Công đoàn ngành Giáo dục.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thu Nhi trao giải ba cuộc thi viết về hoạt động Công đoàn Nghệ An

Giải khuyến khích cuộc thi viết


Về bài thi viết hoạt động Công đoàn Nghệ An, không có giải nhất. 2 giải nhì được trao cho tác giả Nguyễn Minh Thái (Đài Truyền thanh truyền hình huyện Nghĩa Đàn) và tác giả Phú Văn Lĩnh (Công đoàn ngành NN&PTNT) - Hoàng Yến (Báo Lao động Nghệ An); trao 3 giải ba cho các tác giả: Trương Công Anh (Phường Hà Huy Tập - TP. Vinh), Đặng Ngọc (LĐLĐ huyện Tương Dương) và Hoàng Yến (Báo Lao động Nghệ An); trao 4 giải khuyến khích cho các đoàn viên công đoàn: Trần Nguyệt (Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam), Trần Thị Ngọc (Trường PTDTNT THCS huyện Tương Dương), Nguyễn Văn Tiến (Trường THPT Đô Lương 1) và Lê Nữ Minh Hiếu (khối 7, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương).


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO