Triệu tập đối tượng nghi phóng hỏa đốt nhà người dân trong đêm ở Thanh Hóa

Pháp luật | 20:22 28/11/2019

Cơ quan Công an đã triệu tập một số đối tượng có nghi vấn liên quan đến việc đổ xăng đốt nhà trong đêm ở Thanh Hóa lên làm việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ngày 28/11, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết: Công an TP Sầm Sơn đang tiến hành điều tra và triệu tập một số đối tượng nghi vấn đến vụ phóng hỏa đốt nhà dân trong đêm.

Trước đó, vào ngày 26/11, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) nhận được tin báo về sự việc gia đình anh Cao Văn Hưng (SN 1979, trú khu phố Bình Sơn, phường Bắc Sơn) bị kẻ gian phóng hỏa đốt nhà và cây cảnh trước nhà gây thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được trình báo Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc. Bước đầu cơ quan Công an xác định thời gian gần đây có nhóm thanh niên nhiều lần đến nhà thông báo, đòi số tiền 430 triệu đồng của em trai anh Hưng là Cao Văn Phong nợ chúng và yêu cầu gia đình phải trả nợ.

Tuy nhiên Phong không có nhà, gia đình cũng đã thương lượng để trả dần số tiền nhưng nhóm thanh niên trên không đồng ý.

Hai đối tượng châm lửa đốt nhà được camera an ninh ghi lại

Khoảng 23h50’ ngày 24/11, gia đình anh Cao Văn Hưng (SN 1979, trú phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn) bị 2 người lạ mặt đi xe máy đến trước nhà dùng chất lỏng (nghi là xăng) đổ vào cửa nhà, cây cảnh rồi châm lửa đốt. Sau khi gây án các đối tượng đã lên xe tẩu thoát. Sự việc được camera an ninh của gia đình ghi lại tất cả.

Trần Nghị
Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO