Sáng 10/4, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an Đà Nẵng cho hay đã ban hành thông báo vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ đối với chủ xe, tài xế 09 xe trong đoàn xe của Tập đoàn Trung Nguyên cố tình vượt đèn đỏ tại Đà Nẵng chiều 6/4
Ngày 12/11, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm theo kháng cáo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Chiều cùng ngày, HĐXX đã tuyên bác kháng cáo, yêu cầu bà Thảo trả lại 12 con dấu cùng hơn 20 giấy phép cho Trung Nguyên.
Theo nội dung Thông cáo báo chí được Tập đoàn Trung Nguyên đăng tải trên website của Tập đoàn, bà Võ Thị Hà Giang chỉ là người ký Thông cáo báo chí để thông tin về Quyết định miễn nhiệm chức vụ của bà Thảo.
Ngày 05/09, TAND TP. Hồ Chí Minh đã không thể tiến hành xét xử vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ – Lê Hoàng Diệp Thảo do cả hai cùng có đơn xin hoãn phiên tòa.
"Tôi không sợ những lời bôi nhọ đó, luật sư của tôi đang gửi thông cáo tới các cơ quan báo chí để bình tĩnh đợi phiên tòa chứ đừng dùng ngôn từ của họ để bị dẫn dắt lại" - bà Thảo viết.
Sáng 14/8, TAND TP.HCM mở phiên hòa giải lần cuối giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Tuy nhiên trong buổi làm việc này chỉ có ông Vũ xuất hiện, bà Thảo không tới mà chỉ có mặt luật sư đại diện.
Lần đầu tiên sau nhiều năm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên, đã gặp mặt một số nhà báo. Ông nói suốt hơn 3 tiếng đồng hồ trong không gian cafe và khói cigar.
King Coffee là thương hiệu cà phê mà Trung Nguyên International đang nỗ lực đầu tư với quyết tâm và lòng khát khao đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới.
Chiều nay (8.8), bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên, xác nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực tại Trung Nguyên vốn là của bà đã được thay thế bằng người khác.
Gần đây có thông tin Công ty CP Đầu tư Trung Nguyên (gọi tắt là Trung Nguyên) cho rằng bà Lê Hoàng Diệp Thảo đang sản xuất giả mạo nhãn hiệu G7 tại Công ty Cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên chi nhánh Bắc Giang.