Trưởng phòng GD&ĐT nói gì vụ bồn cầu sập, bé 5 tuổi chấn thương nặng?

Đời sống & Lao động | 10:05 14/04/2018

Liên quan đến vụ bồn cầu nhà vệ sinh trường mầm non Krông Ana - Đắk Lắk bị sập khiến 1 cháu bé bị thương nặng, chiều 7/2, trao đổi với Infonet, ông Võ Trung Dũng, Trưởng phòng GD&ĐT Krông Ana biết: “Sẽ cho xây mới lại nhà vệ sinh”.

Theo ông Dũng, Trường mầm non này trước đây là trường Tiểu học Krông Ana. Cách nay gần 10 năm cơ sở này được bàn giao lại cho Trường Mầm non Krông Ana, cơ sở vật chất đã cũ.

Nhà vệ sinh này chỉ có một tấm đan bằng bê tông đậy lên trên, sau đó lắp bồn cầu lên.

Về việc bồn cầu bị sập, ông Dũng cho biết: “Theo thiết kế, thời xưa nhà vệ sinh chỉ có một tấm đan bằng bê tông đậy trên, sau đó lắp bồn cầu lên chứ không phải như bây giờ, đưa hố nhà vệ sinh ra phía ngoài.

Sáng nay, Phòng GD&ĐT phối hợp với Thị trấn Buôn Trấp – Krông Ana họp và thống nhất xây mới lại nhà vệ sinh. Riêng nhà vệ sinh bị sập phải đóng cửa”.

 
Cháu An tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải theo dõi

Liên quan đến cháu Nguyễn Văn An bị thương nặng đang nằm viện trong tình trạng nứt sọ não, gãy xương chậu, ông Dũng cho hay, đã chỉ đạo trường đến thăm hỏi động viên gia đình và hỗ trợ thuốc men cho cháu bé.

Như chúng tôi đã thông tin, trưa 6/2, gia đình cháu Nguyễn Văn An đang ở nhà thì nhận được tin báo cháu An bị rơi xuống bồn cầu ở Trường mầm non Krông Ana.

Lúc này bố cháu An tới cùng mọi người vớt cháu lên và đưa lên BV cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, nứt sọ, gãy xương chậu….

Đến sáng nay thông tin từ Bệnh viện đa khoa Đắk Lắk cho biết, cháu An tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải theo dõi sát sao.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO