MASAN trao 120 triệu đồng học bổng STF - Phạm Phú Thức cho học sinh Quỳ Hợp

21/04/17 15:36
Chiều 19/4, chương trình học bổng STF PPT trực thuộc Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) phối hợp với Công ty CP Masan Nutri-Science - MTV của Masan Group và Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp tổ chức trao 120 triệu đồng học bổng cho 40 học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hạ Sơn, Quỳ Hợp.

Đại diện Công ty CP Masan Nutri-Science - MTV của Masan Group trao quà cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hạ Sơn (Quỳ Hợp) - Ảnh: Mai Liễu

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty CP Masan Nutri-Science cho biết, đây là hoạt động tiếp theo trong cam kết lâu dài tạo dựng và hỗ trợ nền tảng giáo dục cho các em học sinh, sinh viên còn nhiều khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu trở thành công dân tốt cho xã hội.

Cùng trong chuỗi hoạt động này, trước đó ngày 14/4 tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên - chương trình cũng đã trao tặng 40 suất học bổng, trị giá 120 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.
Chương trình học bổng STF Phạm Phú Thứ ra đời vào tháng 1/2017 với mong muốn “tiếp sức” cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, nhưng còn nhiều khó khăn trở ngại trên con đường theo đuổi giấc mơ tri thức. Đến nay chương trình đã thực hiện được trên 100 suất học bổng, trang bị các thiết bị học tập thiết yếu cho các trường học ở vùng sâu vùng xa còn thiếu thốn phương tiện dạy và học. Trong năm 2017, chương trình sẽ trao hơn 500 suất học bổng cho học sinh và sinh viên khó khăn tại các tỉnh thành trên cả nước và xây dựng thành một nền tảng hỗ trợ giáo dục uy tín, lâu dài và rộng khắp. Chương trình học bổng STF Phạm Phú Thứ là chương trình trọng điểm trong chuỗi các hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) - một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu trong định hướng chiến lược phát triển bền vững của Masan Group.
 
Mai Liễu
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang