Trao 38,3 triệu đồng cho cháu Lê Quang Thiều

06/03/17 15:36
LDNA+
Sáng 21/9/2016, lãnh đạo Báo Lao động Nghệ An và đại diện bạn đọc, đại diện các nhà hảo tâm qua mạng xã hội đã trao số tiền 38,3 triệu đồng cho cháu Lê Quang Thiều ở khu tập thể C9, Nhà máy Cọc sợi Vinh (khối 7, phường Bến Thủy, TP. Vinh).

Lãnh đạo Báo LĐNA và đại diện bạn đọc, các nhà hảo tâm trao tiền ủng hộ cho cháu Thiều - Ảnh: Diệp Thanh

Đây là số tiền mà các nhà hảo tâm thông qua mạng xã hội và bạn đọc của Báo Lao động Nghệ An đã đóng góp giúp đỡ Thiều để cháu có cơ hội tiếp tục được đến trường.

Cháu Thiều mất bố từ khi chưa đầy 2 tuổi. Mẹ cháu, công nhân Nhà máy Cọc sợi Vinh nghỉ hưu, lương thấp nên chị đã phải làm thêm tạp vụ ở Nhà khách Biên phòng để nuôi con ăn học. Đúng ngày Thiều nhập học lớp chuyên Anh, Trường THPT chuyên Đại học Vinh thì mẹ đột ngột qua đời.

Đón nhận tấm lòng của mọi người, Thiều xúc động: “Cháu hứa chăm chỉ học và học thật tốt để không phụ tình cảm của các bác, các cô, các chú đã dành cho cháu, và để nơi xa thẳm, bố mẹ không phải bận lòng về cháu”.

Đại diện gia đình của cháu Thiều cũng vô cùng xúc động và hứa sẽ giúp cháu quản lý, chi tiêu số tiền mà mọi người giúp đỡ hiệu quả, có ích.

V.T
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang