Tưng bừng ngày ra mắt chi nhánh Nha Khoa Đông Nam

Công đoàn | 03:00 07/06/2017

Nha Khoa Đông Nam là một trong những thương hiệu nha khoa hàng đầu hiện nay và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Với mong muốn tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng cũng như mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, điều trị răng miệng được tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã chính thức cho ra mắt chi nhánh 2 tại địa chỉ: 614 – 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM như một bước phát triển hoàn hảo hơn.

Tưng bừng ngày ra mắt chi nhánh Nha Khoa Đông Nam ảnh 1
Chi nhánh 2 Nha Khoa Đông Nam

Nhân dịp tưng bừng ngày ra mắt chi nhánh Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi có tổ chức chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% dành cho các dịch vụ làm răng tại cơ sở mới này . Xem chi tiết tại đây.

Vì sao nên đến Nha Khoa Đông Nam chi nhánh 2?

Là một khu vực trung tâm của thành phố, Nha Khoa Đông Nam chi nhánh 2 sẽ là điểm đến cho nhiều bệnh nhân với phương hướng, đường đi rất thuận tiện giúp mọi người có thể đi lại thoải mái hơn.

- Tại Nha Khoa Đông Nam có đầy đủ tất cả những dịch vụ điều trị răng miệng cần thiết và luôn sẵn sàng phục vụ quý bệnh nhân với chất lương cao nhất, những dịch vụ làm răng được ưa chuộng hàng đầu tại Nha Khoa Đông Nam như: Cấy ghép Implant, Trồng răng sứ, Tẩy trắng răng, Trám răng…

- Các chuyên gia tại Nha Khoa Đông Nam là những bác sĩ có tay nghề rất cao, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề tại các trung tâm nha khoa hàng đầu thế giới sẽ giúp vấn đề của bạn sẽ được xem xét và tư vấn một cách cụ thể và toàn diện để khắc phục các khuyết điểm thẩm mỹ hay bệnh lý răng miệng một cách trọn vẹn nhất.

Tưng bừng ngày ra mắt chi nhánh Nha Khoa Đông Nam ảnh 2
Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam tay nghề cao

- Luôn luôn cập nhật những công nghệ nha khoa mới nhất trên thế giới, quy trình điều trị đúng tiêu chuẩn với hệ thống vô trùng hoàn hảo.

- Tất cả các trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như vật liệu nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất châu Âu sẽ đảm bảo đầy đủ chất lượng, tính chính xác cao trong việc điều trị, giảm thiểu tối đa sang chấn và đảm bảo an toàn sức khỏe bệnh nhân.

- 8000 là con số trung bình mà Nha Khoa Đông Nam tiếp nhận điều trị hàng năm và số lượng khách hàng đang ngày càng tăng hơn.

- Nhằm tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến điều trị, Nha Khoa Đông Nam có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ tốt nhất, chính sách bảo hành vĩnh viễn những dịch vụ cao cấp.

- Đặc biệt, tại Nha Khoa Đông Nam có nhận điều trị bằng thẻ bảo hiểm.

Tưng bừng ngày ra mắt chi nhánh Nha Khoa Đông Nam ảnh 3
Thiết bị cơ sở vật chất hiện đại

Với những nổ lực không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được chứng nhận dịch vụ do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng.

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” năm 2015 do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

- Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” năm 2017 dành cho Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

Tưng bừng ngày ra mắt chi nhánh Nha Khoa Đông Nam ảnh 4
Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi đến với Nha Khoa Đông Nam, mọi người sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo laodong.com.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO