Tưng bừng “Tết sum vầy” nơi miền Tây xứ Nghệ

Công đoàn | Hoàng Yến | 09:32 26/01/2019

LDNA+ Chiều 23/1, tại Công ty TNHH MTV Cà phê Cao su Nghệ An (huyện Nghĩa Đàn), LĐLĐ tỉnh tổ chức “Tết sum vầy” năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tử Phương - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng 265 CNLĐ công ty.

Các đại biểu và đông đảo người lao động tham dự chương trình "Tết sum vầy"

Tại chương trình “Tết sum vầy” đã có nhiều hoạt động giao lưu, trò chơi, tạo không khí Tết vui vẻ cho người lao động, như trả lời các câu hỏi về phong tục đón Tết, văn hóa Tết với nhiều phần quà.

Tiết lục văn nghệ cho CNLĐ Công ty TNHH MTV Cà phê Cao su Nghệ An biểu diễn

Ông Nguyễn Chí Công - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ: Không khí Tết ấm áp của “Tết Sum vầy” sẽ theo mỗi CNLĐ về các miền quê, trên mọi nẻo đường của Tổ quốc, để cùng nhau đón một cái Tết vui vẻ, tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc. Đối với CNLĐ, được sum vầy bên gia đình trong những ngày Tết truyền thống là niềm vui lớn. Vì vậy, CNLĐ hãy dành thời gian quý báu ấy cho gia đình, người thân để Tết này thực sự là mùa xuân ấm ấp, yên vui. Đây sẽ là nguồn lực mạnh mẽ để ngay sau Tết, mỗi CNLĐ trở lại làm việc với tinh thần mới, góp phần phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Chí Công tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại chương trình, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành NN&PTNT và công ty đã tặng 265 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trị giá gần 100 triệu đồng. Món quà là nguồn động viên tinh thần, khích lệ CNLĐ làm việc tích cực hơn, đồng thời giúp CNLĐ hiểu rõ hơn về vai trò của tổ chức công đoàn và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức công đoàn.

Lãnh đạo Công đoàn ngành cùng công ty tặng quà CNLĐ


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO