Tuyên dương 240 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi

Văn hóa & Giáo dục | Hà An | 15:17 31/05/2018

LDNA+ Sáng 31/5, thành phố Vinh tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi và giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi, năm học 2017 - 2018.

Tôn vinh các học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi năm học 2017 - 2018

 

Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, từ đó động viên giáo viên, học sinh tiếp tục nỗ lực, cố gắng đạt nhiều thành tích cao hơn để viết tiếp truyền thống hiếu học của quê hương, thi đua học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

 

Lãnh đạo thành phố trao thưởng cho học sinh giỏi

Năm học 2017 - 2018, thành phố Vinh tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu về chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn của tỉnh. Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia thành phố Vinh có 61 em đạt giải và 1 học sinh được chọn vào đội tuyển Olympic quốc tế môn Hóa học. Cấp THCS có 77 học sinh đạt học sinh giỏi tỉnh. Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp quốc gia có 4 em đạt giải, trong đó 2 em đạt giải Nhất (Trường THPT chuyên Phan Bội Châu) được chọn tham dự kỳ thi KH-KT quốc tế tổ chức tại Mỹ vào tháng 7/2018.

 

Tặng Giấy khen cho các giáo viên có thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi

Với những kết quả nổi bật đó, tại buổi lễ, thành phố Vinh đã tuyên dương 240 học sinh xuất sắc và 51 giáo viên có nhiều cống hiến đóng góp trong bồi dưỡng học sinh giỏi. Dịp này, Hội khuyến học thành phố Vinh cũng trao 67 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và học sinh nghèo vượt khó học giỏi.


(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO