Dù đá bại được U23 Indonesia ở lượt trận thứ hai bảng K vào tối 24/3, nhưng U23 Việt Nam vẫn có thể sẽ không có vé đến Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á vào đầu năm 2020.
(PLO)- U-23 Macau bị đánh giá còn yếu hơn U-23 Đông Timor, đối thủ đã bị U-23 Việt Nam đánh bại 4-0 ở lượt trận đầu tiên vòng loại U-23 châu Á. Vì thế, thầy trò HLV Hữu Thắng được cho là sẽ dễ dàng giành trọn 3 điểm trước đối thủ.
(PLO)- Ngay phút thứ 4, từ tình huống bắt ói bóng của thủ thành Lo Weng Hou, Thanh Bình đã rất nhanh lao đến sút bồi tung lưới U-23 Macau mở tỉ số 1-0 cho U-23 Việt Nam.
(PLO)- Chỉ cần một trận hòa với U-23 Hàn Quốc, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ giành vé chính thức tham dự VCK U-23 châu Á với ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, nếu ra sân với tư tưởng đó, U-23 Việt Nam có thể trả giá đắt.