Anh ngữ quốc tế Scots English Australia TP. VinhMôi trường giáo dục quốc tế trong lòng thành Vinh

19/06/18 10:33
LDNA+
Tối 16/6, tại TP. Vinh đã diễn ra lễ khai trương Scots English Australia - Trường Anh ngữ chuẩn quốc tế đến từ Australia, đánh dấu bước tiến đầu tiên trong việc nhân rộng mô hình giảng dạy chuẩn quốc tế tại đất học xứ Nghệ.

Rất đông đảo người dân, đại biểu đến dự lễ khai trương Trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia TP. Vinh

Ông Nguyễn Bá Tưởng, Tổng Giám đốc hệ thống trường Anh Ngữ Scots English Australia phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đình Cát, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Vinh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện nhà trường và các địa biểu cắt băng khánh thành

Để chào mừng sự kiện này, trong 2 ngày 16 và 17/6/2018, tại Trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia TP. Vinh (tầng 4, tòa nhà Trung Đức, số 2 Lê Lợi) đã diễn ra sự kiện “Ngày hội trải nghiệm KIDS DAY” với nhiều hoạt động bổ ích. Những hoạt động trải nghiệm miễn phí trong khu vui chơi đẳng cấp quốc tế như thực hành thủ công, ca múa bằng tiếng Anh... được hướng dẫn bằng các giáo viên bản ngữ giúp trẻ khơi dậy những niềm đam mê khoa học, phát triển kỹ năng mềm.

 

 

 

Các bé tham gia một số hoạt động trải nghiệm bổ ích trong “Ngày hội trải nghiệm KIDS DAY”

Đến với “Ngày hội trải nghiệm KIDS DAY”, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn định hướng lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt qua hội thảo “Cùng con trở thành công dân toàn cầu” cùng các chuyên gia giáo dục hàng đầu.

 

 

Các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn định hướng lộ trình học Tiếng Anh hiệu quả

Tham gia ngày hội, phụ huynh bé Bảo Ngọc (7 tuổi) chia sẻ: “Tôi thật sự ấn tượng với cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên của Trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia TP. Vinh. Những hoạt động tại đây không những có ích cho các bé mà còn cung cấp cho phụ huynh những kiến thức cần thiết trong việc định hướng phát triển cho con”.

Chị Lê Thị Liên rất tin tưởng khi đăng ký cho con trai học tại Scots English Australia TP. Vinh

Chị Lê Thị Liên, phụ huynh của cậu bé “thần đồng” tiếng Anh 4 tuổi Nguyễn Lê Bảo Trung (Kỳ Anh - Hà Tĩnh) cũng cùng con gia chuỗi sự kiện này. Chị tâm sự: “Để đáp ứng mong muốn học tập của con, tôi đã tham khảo rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho cháu và quyết định chọn Scots English Australia TP. Vinh. Mặc dù mỗi tuần hai lần, hai mẹ con phải đi hàng km để đi học, tốn kém, vất vả nhưng tôi tin công sức mình bỏ ra là xứng đáng”.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn được bốc thăm và trao tặng cho những phụ huynh, học sinh tham gia ngày hội

Giám đốc Trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia TP. Vinh trao giải thưởng là học bổng toàn phần cho học sinh trúng giải đặc biệt

Cũng tại sự kiện, phụ huynh và các em học sinh được tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng. Nhân dịp khai trương trường mới, Scots English Australia TP. Vinh áp dụng ưu đãi đặc biệt lên tới 50% khi phụ huynh đăng ký khóa học bất kỳ. Bên cạnh đó, 100 phụ huynh đầu tiên đăng ký tham dự ngày hội trải nghiệm sẽ nhận 100 phần quà giá trị hấp dẫn từ Scots English Australia.

Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang