Nghệ An: Học sinh lớp 5 mang dao đến trường đâm bạn nhập viện

03/04/19 14:16
Cho rằng bạn không xin lỗi sau khi đá bóng làm hỏng điện thoại, một học sinh lớp 5, trường Tiểu học Cửa Nam, TP Vinh (Nghệ An) đã mang dao tới trường đâm bạn bị thương.
Mâu thuẫn khi chơi bóng, nam sinh lớp 5 đã mang dao bấm tới trường đâm bạn bị thương.

Ngày 3/4, bà Lê Thị Bắc - Hiệu trưởng Trường tiểu học Cửa Nam 1, phường Cửa Nam, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, nhà trường vừa có báo cáo gửi Phòng GD&ĐT thành phố về vụ việc một em học sinh bị bạn cùng khối dùng dao đâm bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vào ngày 29/3, trong lúc chơi đá bóng trong trường, em L.T.K. (học sinh lớp 5E) không may đá bóng trúng làm hỏng điện thoại của em B. (học cùng trường).

Sau khi sự việc xảy ra em B. yêu cầu K. đền tiền và xin lỗi. Cho rằng K. không xin lỗi, em N.Q.L. (học sinh lớp 5D, bạn của em B.) đã cãi nhau, từ đó xảy ra mâu thuẫn.

 

Đến sáng 2/4, em L. mang theo một con con dao bấm đến trường và bất ngờ đâm vào vùng mông của em K.

Thấy bạn bị đâm, nhiều học sinh nhanh chóng gọi cô giáo đến can ngăn. Em K. sau đó được đưa đến phòng y tế để sơ cứu, sau đó chuyển đến bệnh viện để xử lý vết thương. Em K. bị khâu hai mũi ở vùng mông, sáng nay đã phải nghỉ học.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Ban giám hiệu nhà trường, hội phụ huynh đã mời các em học sinh liên quan lên trường để xác minh, làm rõ sự việc.

Dự kiến trong chiều nay (3/4), Trường tiểu học Cửa Nam 1 sẽ họp Hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý về vụ việc.

Bảo Trâm
Theo infonet.vn
Bình luận

Bài viết chưa có bình luận nào.

tối thiểu 10 chữ tiếng Việt có dấu không chứa liên kết

Tin cùng chuyên mục
Tin Mới Nhất
lên đầu trang