Việt Nam nhất bảng, chờ 'chung kết' với Úc

Thể thao | 13:58 22/09/2019

18 giờ hôm nay (22-9), Việt Nam sẽ đá trận "chung kết" bảng với Úc...

Bảng H (5 đội) vòng loại U-16 châu Á lúc 18 giờ hôm nay sẽ diễn ra “trận chung kết bảng” với cuộc chạm trán giữa Việt Nam và Úc.

Việt Nam nhất bảng, chờ 'chung kết' với Úc - ảnh 1
Việt Nam trong trận thắng Macau 6-0

Cả Úc và Việt Nam qua ba trận đầu toàn thắng, Việt Nam và Úc có cùng 9 điểm nhưng Việt Nam xếp nhất bảng nhờ hiệu số phụ tốt hơn. Việt Nam đã đánh bại Macau 6-0, thắng Mông Cổ 7-0 và thắng Đông Timor 2-0.

Với thứ tự như vậy, nếu lúc 18 giờ hôm nay Việt Nam cầm hòa được Úc thì Việt Nam sẽ góp mặt ở VCK U-16 châu Á với tư cách nhất bảng, còn nếu như thua Úc thì phải nhờ xét đội thứ nhì có thàng tích tốt trong số 11 đội nhì của 11 bảng.

Việt Nam nhất bảng, chờ 'chung kết' với Úc - ảnh 2
Úc rất cảnh giác khi gặp Việt Nam

Sẽ là một trận đấu đầy thách thức cho U-16 Việt Nam. Với các đội bóng trẻ Úc sau nhiều lần bị các đội trẻ Việt Nam đánh bại nên sau này họ thận trọng và chuẩn bị rất chu đáo khi đối đầu, điều này khiến Việt Nam gặp khó khăn hơn.

Các cầu thủ Úc dù dưới 16 tuổi nhưng thể hình, sức mạnh, vượt trội, nếu họ phát huy sự khác biệt này bằng lối chơi bóng nhanh, chơi bóng dài, va chạm khốc liệt thì họ rất dễ chiếm ưu thế trận đấu.

Hy vọng rằng U-16 Việt Nam được chơi trên sân nhà sẽ có tinh thần tốt và đánh bại được Úc hoặc ít ra cũng có một trận hòa.

Theo plo.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO