VietJet khai trương đường bay Đà Nẵng - Bangkok

Thời sự | 22:28 06/10/2018

Ngày 15-10 tới, VietJet sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên kết nối TP Đà Nẵng với thủ đô Bangkok (Thái Lan, sân bay Suvarnabhumi Airport). 

  1. Việc VietJet tăng cường mở rộng mạng bay quốc tế hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu di chuyển thuận tiện, thoải mái của khách hàng. Đường bay Đà Nẵng - Bangkok được khai thác khứ hồi hằng ngày, cất cánh từ Đà Nẵng lúc 13 giờ 35 và đến Bangkok lúc 15 giờ 15; chiều ngược lại khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi (Bangkok, Thái Lan) lúc 11 giờ 10 và hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 12 giờ 50.

VietJet khai trương đường bay Đà Nẵng - Bangkok - ảnh 1Máy bay mới và hiện đại của VietJet sẽ kết nối TP Đà Nẵng đi Thái Lan.

Với chỉ một giờ và 40 phút bay, đường bay mới kết nối hai thành phố năng động, tràn đầy sức sống. Thủ đô Bangkok của Thái Lan, đất nước nụ cười, thu hút đông đảo du khách với nhiều điểm đến thu hút như cung điện kỳ bí và những khu chợ đường phố cuối tuần. Từ Bangkok (sân bay Suvarnabhumi), du khách có thể dễ dàng tiếp tục hành trình tới nhiều điểm đến được yêu thích khác của Thái Lan như Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket và Krabi.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12 giờ - 14 giờ mỗi ngày tại website: www.vietjetair.com, trên smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook: www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Theo plo.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO