Vợ chồng người nước ngoài bị lừa được nghỉ đêm miễn phí trên Vịnh Hạ Long

Thời sự | 20:16 05/10/2018

Đặt vé tham quan Vịnh Hạ Long theo tour qua trang mạng Hotels.com, khi đến Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh), đôi vợ chồng người Nam Phi mới phát hiện ra mình đã bị lừa.

Bản tường trình của vợ chồng du khách người Nam Phi

Chiều ngày 5/10, lãnh đạo Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ninh cho biết, một đôi vợ chồng người Nam Phi đã đặt mua vé qua mạng để nghỉ qua đêm trên Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên, đến trưa 4/10, khi có mặt để làm thủ tục tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, đôi vợ chồng này phát hiện họ đã bị lừa.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ninh, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Chi hội Tàu du lịch đã nhanh chóng có mặt, xác định thông tin, tìm hướng xử lý.

Theo đó, doanh nghiệp tàu Hoàng Phương và Tùng Vân đã thu xếp cho đôi vợ chồng trên tiếp tục thực hiện hành trình tham quan, hưởng tuần trăng mật, nghỉ đêm trên Vịnh Hạ Long mà không phải trả thêm chi phí trên tàu ANCORA Cruise QN 8090.

Cùng với đó, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh, tìm hiểu sự việc, hỗ trợ du khách.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay, du khách nước ngoài đặt tour tham quan Vịnh Hạ Long trên mạng bị lừa và đều được các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên Vịnh Hạ Long bố trí những chuyến nghỉ đêm miễn phí trên Vịnh.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO