Vượt tường vào trung tâm du học đòi tiền, nam sinh cứa cổ nữ giám đốc

Pháp luật | 20:33 19/09/2017

Một nam sinh vượt tường vào Trung tâm du học Hàn Quốc để đòi tiền đặt cọc nhưng bất thành nên đã dùng dao cứa vào cổ nữ giám đốc Trung tâm khiến chị này bị thương nặng.

Xác nhận với PV Infonet, một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch (quận Cầu Giấy, Hà Nội) thông tin: Cơ quan công an đã tạm giữ hình sự đối vời nam thanh niên có hành vi dùng dao gây thương tích cho một nữ giám đốc trung tâm đào tạo sinh viên du học ở đường Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm du học - nơi nam sinh vào "đòi nợ" bất thành.

Ngoài ra, vị lãnh đạo Công an phường Mai Dịch cũng thông tin, vụ việc đang được Đội điều tra tổng hợp Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội tiến hành làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 2h ngày 17/9, một nam học viên được xác định ban đầu là sinh viên 23 tuổi quê Nghệ An đã vượt tường vào trung tâm đào tạo sinh viên du học với mục đích đòi lại số tiền đã đặt cọc đi du học Hàn Quốc nhưng bất thành.

Không đòi lại được tiền, nam sinh này dùng dao cứa vào cổ, gây thương tích cho nữ giám đốc trung tâm này. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nam thanh niên này bị cơ quan công an bắt giữ.

Được biết, từ đầu năm 2017 đến nay, nam sinh này đã đóng gần 200 triệu đồng cho Trung tâm, chưa kể các khoản phí liên quan như: ăn, ở, học tiếng, khám sức khỏe…

Vào trưa 19/9, trung tâm này vẫn hoạt động bình thường. Nhân viên của trung tâm cho biết nữ giám đốc bị thương đang điều trị tại Bệnh viện 198, các nhân viên chưa được vào thăm.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO