• Sai “dài”, chưa ai bị kỷ luật
  LDNA+ Nhiều năm qua, người dân xã Diễn Hoàng (huyện Diễn Châu) phải đóng những khoản thu không đúng quy định mà chính quyền địa phương “thiết kế” ra. Khi phát hiện thu sai, người dân đã làm đơn tố cáo. Tuy nhiên, việc giải quyết tố cáo của cấp trên đến nay vẫn chưa thỏa mãn ý nguyện của người dân.
  Đời sống & Lao động4 tháng trước - Cao Sơn
 • Những “nữ tướng” công đoàn
  LDNA+ Những năm qua, phong trào thi đua "Hai giỏi” đã thực sự trở thành bạn đồng hành trong đời sống của nữ CNVCLĐ, là động lực khuyến khích chị em phấn đấu vươn lên trên tất cả các lĩnh vực công tác. Không chỉ năng động, giỏi giang trong công tác chuyên môn, nữ CNVCLĐ còn khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
  Công đoànmột năm trước - Hoàng Yến
 • “Cò” Hoài đã lộ diện
  LDNA+ Báo Lao động Nghệ An đã có loạt bài về "cò" chạy giấy tờ chế độ cho người có công. Mặc dù đã hơn 7 tháng kể từ ngày Báo phản ánh, cho đến ngày 10/5 vừa qua thì tay "cò" này mới lộ diện.
  Đời sống & Lao động2 năm trước - Tiến Đông
 • Đất vàng “biếu” không... quỹ tín dụng
  LDNA+ Xã Diễn Vạn được UBND tỉnh cấp 11.522m2 đất để xây dựng sân vận động. Thế nhưng, xã này tự ý cắt 248m2 cấp cho Quỹ tín dụng nhân dân (TDND) xã Diễn Kim để xây dựng chi nhánh mà không thông qua HĐND xã, không được UBND huyện, tỉnh cho phép.
  Thời sự2 năm trước - Tiến Đông
 • Muối “ngọt”, dân đắng
  LDNA+ Hàng chục ha ruộng muối bị bỏ hoang, trong khi diêm dân phiêu bạt khắp nơi để mưu sinh. Vì sao vậy? Thu nhập thấp, nguồn nước bị ngọt hóa...
  Đời sống & Lao động2 năm trước - Nguyễn Thanh
 • Nghề nướng cá
  LDNA+ “Nghề nướng cá cũng phải có nhiều bí quyết mà những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới hiểu được, nếu không cá nướng xong sẽ chỉ như cái xác cá mà không còn mùi vị gì nữa” - chị Phạm Thị Hoa ở xóm Quyết Thắng, xã Diễn Bích (huyện Diễn Châu) - người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề nướng cá chia sẻ.
  Đời sống & Lao động3 năm trước - Hoàng Yến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO