Xuân Trường "bật mí" về quá trình học tiếng Anh của mình

Văn hóa & Giáo dục | 08:36 03/07/2018

Trong buổi giao lưu với các em nhỏ tại Hà Nội, đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam đã "bật mí" về quá trình học tiếng Anh của mình.

Xuân Trường trổ tài tâng bóng tại buổi giao lưu.

Ngày 02/07/2018 - Hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English đã tổ chức Lễ tốt nghiệp vinh danh học sinh xuất sắc năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Lễ tốt nghiệp 2018 của Apax English với chủ đề “The Inspirers – Người truyền cảm hứng” mang ý nghĩa truyền cảm hứng học tiếng Anh cũng như thực hiện những ước mơ đến giới trẻ Việt, đặc biệt là các em học sinh.

 

Đặc biệt, đồng hành cùng lễ vinh danh của Apax English là hai nhân vật khách mời, Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường với khả năng nói tiếng Anh thuần thục và chàng trai quán quân The Voice 2015 ca sĩ Đức Phúc. Nếu như Đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường mang đến những màn giao lưu tiếng Anh lưu loát, bật mí về kinh nghiệm học tiếng Anh thì Đức Phúc góp giọng ca đầy nội lực cũng như câu chuyện về chàng ca sĩ dám theo đuổi đến cùng ước mơ và đam mê của mình.

Các học viên được trao bằng tốt nghiệp.

Được biết, trong 9 tháng học tại Apax English, các bé đã được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và tham gia các tiết học của dự án tư duy sáng tạo để phát triển toàn diện. Bởi vậy các học sinh của Apax English không chỉ tiếng Anh giỏi mà còn tích lũy nhiều kiến thức xã hội khi học tập tại đây. Trong năm học vừa qua, gần 400 em học sinh đã vượt qua rất nhiều bài kiểm tra năng lực với kết quả xuất sắc để vinh dự có mặt tại lễ tốt nghiệp 2018. Sau thời gian học tập, gần 400 học sinh có thành tích xuất sắc được vinh dự bước lên bục nhận bằng khen từ Apax English. Đây cũng là sự khởi đầu của một chặng mới trên con đường chinh phục bộ môn tiếng Anh đầy thú vị của các em nhỏ.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup chia sẻ: "Chúng ta đang sống trong thời đại giao tiếp toàn cầu, nơi mà những con người đang sống không chỉ phải hiểu ngôn ngữ của nhau mà còn phải hiểu văn hóa của nhau, hiểu tư duy của nhau. Nền tảng tiếng Anh mà Apax trang bị sẽ là công cụ quan trọng để thế hệ tương lai của chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hội nhập toàn diện hơn cũng như đóng góp nhiều tài năng hơn và thừa hưởng thật nhiều thành tựu trong không gian văn minh 4.0".

Theo infonet.vn

(0) Bình luận
Tin mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO