tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Biểu dương lao động đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”

08:30 20/07/2021

Ngày 19/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nghĩa Đàn tổ chức gặp mặt, biểu dương CNVC,LĐ đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo năm 2020”, khen thưởng Tháng công nhân năm 2021. 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt biểu dương.
Toàn cảnh buổi gặp mặt biểu dương.

Thời gian qua, các phong trào thi đua do LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức tiếp tục hướng về cơ sở, có trọng tâm trọng điểm, động viên đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Năm 2020, huyện Nghĩa Đàn được tỉnh đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo; trong đó 11 sáng kiến đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen.

LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho LĐLĐ huuee
LĐLĐ tỉnh trao bằng khen Tháng công nhân năm 2021 cho LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn.

Tại buổi gặp mặt, các kỹ sư, công nhân, viên chức, người lao động đã mạnh dạn chia sẻ sự hỗ trợ động viên của tổ chức công đoàn, đơn vị đã quan tâm khuyến khích, tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn có những sáng kiến, ý tưởng góp phần cải tiến công việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác, tăng năng suất lao động, xây dựng môi trường làm việc trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả.

Trao Giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Nghệ An trao bằng khen vì có hoạt động nổi bật trong Tháng công nhân cho LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn. LĐLĐ huyện cũng đã tổ chức trao giấy khen cho 15 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” và trao giấy khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng công nhân năm 2021./.

Theo Minh Thái - truyenhinhnghean.vn. Vn

Từ khóa:

công đoàn

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP