tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

CĐN Giáo dục: Tri ân đoàn viên công đoàn

14:58 28/03/2023

Chiều 27/3, Công đoàn ngành Giáo dục dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Cát Ngạn – Thanh Chương và trường THPT Nguyễn Trường  Tộ - Hưng Nguyên, nhiệm kỳ 2023-2028.

 

Công đoàn ngành giáo dục phân thành hai đoàn, đến dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên có đồng chí Đặng Văn Hải - UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An, Trưởng đoàn. Dự và chỉ đạo Đại hội Công đoàn trường THPT Cát Ngạn – Thanh Chương có đồng chí lê Thị Hương Sen, Phó Chủ tịch trưởng đoàn cùng các đồng chí Thường Trực Công đoàn Ngành, đại diện Phòng Tổ chức Cán bộ, phòng Chính trị Tư tưởng – Giáo dục Thường xuyên Sở GD&ĐT Nghệ An; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đoàn viên, người lao động của hai đơn vị cùng tham dự.

 

Các Đại biểu dự Đại hội tại CĐCS trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên

Cả hai Công đoàn cơ sở, Đại hội diễn ra trong không khí nhẹ nhàng, chất lượng, hiệu quả với sự điều hành bài bản, chuyên nghiệp, nội dung ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ các bước của Đại hội. Tại Đại hội các tham luận về hoạt động Công đoàn thúc đẩy chuyên môn và văn nghệ, thể dục thể thao, nữ công và chăm lo cho CBNGNLĐ với các giải pháp, kiến nghị để hoạt động công đoàn ngày càng phát triển.

 

 Các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Ngành và Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới của trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hưng Nguyên

 

Phát biểu và chỉ đạo đại hội, đồng chí Đặng Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Lê Thị Hương Sen đã đánh giá và ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí Ban Chấp hành và tri ân đoàn viên công đoàn đã tâm huyết, phấn đấu, cống hiến cho tổ chức công đoàn, sự nghiệp trồng người và đề ra nhiệm vụ trong thời gian tới cần chú trọng đến hoạt động chuyển đổi số, nắm bắt Chương trình Phổ thông mới, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CB, NG, NLĐ.  

 

 

Các đồng chí Lãnh đạo Công đoàn Ngành và Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới của trường THPT Cát Ngạn – Thanh Chương

  

Tại Đại hội, mỗi Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá  mới, nhiệm kỳ 2023-2028 bầu Đại biểu chính thức và Đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên đúng quy định, nguyên tắc bầu cử.

 Trong dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã trao tặng Bếp ăn Công đoàn cho trường THPT Cát Ngạn – Thanh Chương để động viên 12 giáo viên và 15-20 học sinh dân tộc ở lại ăn trưa tại trường với số tiền 15 triệu đồng.

 

Đoàn công tác Công đoàn Ngành trao tặng bếp ăn công đoàn cho trường THPT Cát Ngạn – Thanh Chương

 

Cũng dịp này, các đoàn viên Cơ quan Công đoàn Ngành đã hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo số tiền 5 triệu đồng, nhận đỡ đầu con cố Chủ tịch Công đoàn Trường THPT Đô Lương 2 trong 3 năm với số tiền 15 triệu đồng theo Chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho học sinh mồ côi giai đoạn 2022-2025.

Thanh Nhàn – Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

GẶP GỠ NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN
22:24 31/05/2023

Chiều 31/5/2023, Công đoàn Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà Đoàn viên Công đoàn (ĐVCĐ) và cán bộ viên chức người lao động (CCVCLĐ) bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023.


Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT: Hơn 300 CNVCLĐ được chăm lo nhân Tháng Công nhân 2023
22:08 31/05/2023

Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”,  Công đoàn ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã xây dựng kế hoạch với những hoạt động thiết thực, hiệu quả, trong đó tập trung các hoạt động chăm lo trực tiếp cho người lao động như: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị thương tật do tai nạn lao động; Tập huấn công tác ATVSLĐ, tổ chức "Chương trình giải nhiệt mùa hè"...


Công đoàn Viên chức Nghệ An tặng 60 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
07:53 31/05/2023

Chiều 30/5, Công đoàn Viên chức Nghệ An tổ chức tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2023.Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; Ban Thường trực Công đoàn Viên chức Nghệ An; đại diện Công đoàn cơ sở có đoàn viên được tặng quà; lãnh đạo và nhân viên Nhà khách Nghệ An.


Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tập đoàn sản xuất và kinh doanh TĐV Việt Nam
11:18 29/05/2023

Ngày 27/5/2023, Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Tập đoàn sản xuất và kinh doanh TĐV Việt Nam cùng tập thể người lao động Công ty đã tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Tập đoàn sản xuất và kinh doanh TĐV Việt Nam (Khu công nghiệp VSIP Nghệ An). Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Nguyệt - Phó Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam.


Tập huấn công tác ATVSLĐ cho hơn 100 cán bộ, CNVCLĐ
22:00 24/05/2023

Thực hiện kế hoạch số 54/KH-CĐN ngày 20/3/2023 của Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An về tổ chức các hoạt động tháng công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP