Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Công đoàn tỉnh nghệ an

CĐN Nông nghiệp và PTNT: Thăm, tặng quà cho các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

10:37 15/10/2021

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam( 13/10), Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho Giám đốc doanh nghiệp và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 

         

 Đ/c Phú Văn Lĩnh, Chủ tịch CĐN tặng hoa cho doanh nghiệp

Đoàn công tác của Công đoàn ngành đã đến thăm và tặng quà 8 doanh nghiệp gồm: Tổng Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Nghệ An, Công ty CP Tư vấn và XD Thủy lợi, Công ty CP Thủy Sản Nghệ An, Công ty CP nước mắm Vạn phần Diễn Châu, Công ty CP Nông nghiệp Sông Con, Công ty CP Mía đường Sôn Con, Công ty CP Mía đường Sông Lam, Công ty CP Nông Công nghiệp 3-2.

 Đây là những doanh nghiệp có nhiều hoạt động trong công tác chăm lo, đảm bảo việc làm, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho công nhân lao động, nhất là trong giai đoạn chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4. Trước tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp trong cả nước do tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp đã khắc phục khó khăn thực hiện mục tiêu kép"vừa sản xuất kinh doanh, vừa phòng chống dịch" để ổn định sản xuất, duy trì việc làm, đảm bảo tiền lương, thu nhập và các chế độ chính sách cho người lao động.

Đ/c Võ Thị Hoa, Phó Chủ tịch CĐN tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn công tác đã trân trọng những nổ lực, chia sẻ những khó khăn và cảm ơn các doanh nghiệp trong thời gian qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng vẫn luôn quan tâm tới người lao động. Đồng thời Đoàn cũng mong muốn trong thời gian tới các doanh nghiệp cùng người lao động tiếp tục đồng hành, vượt qua khó khăn, thách thức thời gian tới để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2021 và tiếp tục phát triển doanh nghiệp;  quan tâm, chăm lo, đảm bảo việc làm, đời sống, nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà trong trạng thái bình thường mới.

Dịp này, Công đoàn ngành đã trao 40 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid- 19, với tổng số tiền 12 triệu đồng.

Võ Hoa- Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam: Hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động
16:27 04/12/2021

Nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư về tuyển dụng lao động, sáng 04/12/2021, Ban Quản lý Khu Kinh tế Đông Nam phối hợp cùng Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam có buổi làm việc cùng Trung tâm Dịch vụ giới thiệu việc làm tỉnh, Công ty CP WHA và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Goertek Vina để hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng lao động. Đồng chí Lê Tiến Trị - Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Quản lý Khu kinh tế Đông Nam chủ trì buổi làm việc.


Công đoàn ngành NN&PTNT làm việc với lãnh đạo Sở, đánh giá kết quả chương trình phối hợp công tác năm 2021
15:07 02/12/2021

Vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã làm việc với Lãnh đạo Sở để đánh giá kết quả chương trình phối hợp công tác  năm  2021 giữa Sở Nông nghiệp và PTNT và Công đoàn ngành.


Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc Công đoàn viên chức Việt Nam
15:10 01/12/2021

Sáng 1/12, tại Thủ đô Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến toàn quốc.


Ba chính sách liên quan đến người lao động có hiệu lực từ tháng 12/2021
23:00 29/11/2021

Ban Biên tập LĐLĐ tỉnh tổng hợp ba chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động có hiệu lực từ tháng 12/2021.


Công đoàn ngành Y tế Nghệ An kết nối nhằm hỗ trợ y, bác sĩ chống dịch miền Nam
21:29 27/11/2021

Trong suốt hành trình rời quê hương chống dịch Covid-19 tại các tỉnh thành phía Nam, những chiến sỹ áo trắng Nghệ An luôn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ tổ chức công đoàn nói chung và Công đoàn ngành Y tế nói riêng.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP