tích cực thi đua chào mừng đại hội xiii công đoàn việt nam, nhiệm kỳ 2023-2028

CHUNG TAY VÌ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

17:01 14/07/2021

Những ngày này đoàn viên, người lao động cả nước đang hướng về Thành phố mang tên Bác với sự quan tâm, lo lắng vì dịch bệnh tại đây đang diễn biến phức tạp. Thành phố Hồ Chí Minh phải thực hiện việc cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày, kể từ 0 giờ ngày 9/7/2021 để phòng, chống dịch Covid-19. Việc thực hiện cách ly xã hội đã hạn chế nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh của người dân và trong lúc này, hơn bao giờ hết, người dân và công nhân, lao động ở thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ, nhất là các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày.

 

LĐLĐ huyện Quế Phong đang đóng gói sản phẩm để ủng hộ TP Hồ Chí Minh

 

Thành phố Hồ Chí Minh và Nghệ An là 2 địa phương có mối quan hệ truyền thống đặc biệt, không chỉ là hợp tác phát triển kinh tế - xã hội mà còn nhiều hoạt động thể hiện sự gắn kế, hỗ trợ và chia sẻ, tương thân tương ái.

 Bằng tình cảm và trách nhiệm của nhân dân quê hương Bác với thành phố mang tên Bác, ngày 12/7/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh đã  ban hành văn bản số 319/LĐLĐ-CSPL kêu gọi các công đoàn cơ sở, các nhà hảo tâm, các tổ chức và cá nhân có thể vận động, quyên góp nhu yếu phẩm, hàng hóa khô để hỗ trợ cho nhân dân, công nhân lao động thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đoàn viên công đoàn huyện Hưng Nguyên chung tay ủng hộ TP. Hồ Chí Minh ảnh hưởng dịch Covid-19

 

Do điều kiện về khoảng cách địa lý, hàng hóa, vật phẩm ủng hộ ưu tiên hàng khô (Lương thực, thực phẩm khô, như: Lạc, đậu, đồ biển khô, đã chế biến sẵn, củ quả để được dài ngày...); trừ hàng là củ quả, số còn lại đề nghị đóng gói nhỏ gọn gàng, mỗi gói không quá 1kg, có ghi tên sản phẩm cụ thể để thuận lợi trong công tác vận chuyển và phân phát (có ảnh mẫu gửi kèm). Thời gian vận chuyển muộn nhất về cơ quan LĐLĐ huyện trước 15h ngày 15/7/2021.

Rất chia sẻ với mọi người là thời gian qua, tất cả chúng ta đã đóng góp rất nhiều trong công cuộc ủng hộ phòng chống dịch, nhưng hy vọng với sự chung sức đồng lòng và tấm lòng thiện nguyện, chúng ta sẽ có 1 phần nhỏ hỗ trợ Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trong cuộc chiến phòng, chống COVID-19 hết sức ý nghĩa, cấp bách và đầy tính nhân văn này.

T.V

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Chia sẻ của công đoàn cơ sở có cá nhân đạt giải cao liên tiếp trong Cuộc thi
16:20 07/12/2023

Mặc dù rất bận rộn với công việc khám chữa bệnh, chăm sóc người bệnh, nhưng các y bác sỹ, người lao động  Bệnh viện Phổi Nghệ An rất hăng hái tham gia cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Công đoàn Nghệ An lần thứ XIX”. Hai tuần liên tiếp đoàn viên của Công đoàn bệnh viện Phổi Nghệ An đều giành Giải Nhất, Nhì, Ba.


Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam
07:40 04/12/2023

 Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam diễn ra phiên trọng thể vào sáng 3/12/2023.  Đại hội vinh dự được đón Tổng Bí thư  Nguyễn Phú Trọng tham dự và có bài phát biểu quan trọng.  Cổng Thông tin điện tử Công đoàn Nghệ An trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại đại hội.


Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An trúng cử Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII
21:30 02/12/2023

Ngày 2/12/2023, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII bước sang ngày làm việc thứ 2. Đại hội đã nghe báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2018-2023, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.


Đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền
17:18 02/12/2023

Công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động giữ vai trò hết sức quan trọng đối với xây dựng tổ chức và hoạt động công đoàn, là phương tiện hữu hiệu đưa chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chương trình, hoạt động của tổ chức công đoàn đến đông đảo đoàn viên, công nhân lao động và toàn xã hội.


Hơn 500 điểm cầu tại Nghệ An theo dõi phiên trọng thể Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam
09:56 02/12/2023

Sáng 2/12/2023, diễn ra phiên trọng thể Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Thực hiện chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ tỉnh về việc theo dõi trực tiếp Đại hội, trên địa bàn toàn tỉnh, công đoàn các cấp đã tổ chức trên 500 điểm cầu tập trung cho đoàn viên, công nhân lao động theo dõi.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP