Hưởng ứng cuộc thi “Cán bộ Công đoàn tỉnh Nghệ An tìm hiểu Nghị quyết về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”

Công đoàn ngành Y tế Nghệ An trao Thẻ Bảo hiểm An tâm và 20 triệu đồng cho y, bác sỹ chi viện cho TP. Hồ Chí Minh trở về.

23:01 13/10/2021

Chiều 13/10, Sở Y tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ 20 y, bác sỹ tăng viện phòng chống COVID-19 cho các tỉnh miền Nam hoàn thành cách ly tập trung trở về gia đình.

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Tham dự có đồng chí PGS-TS Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế; đồng chí BSCKI Phạm Quốc Dương – Chủ tịch công đoàn ngành Y tế và Lãnh đạo Bệnh viện Y học Cổ truyền cùng các trưởng, phó phòng Văn phòng Sở Y tế. 

Dịp này, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh đã trao món quà 40 triệu đồng. Công đoàn ngành y tế Nghệ An thừa uỷ quyền Công đoàn Y tế Việt Nam tặng 20 thẻ bảo hiểm An Toàn và 20 triệu đồng của Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho đoàn cán bộ.

 

Lãnh đạo công đoàn ngành trao hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ từng các tỉnh miền Nam trở về

 

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Dương Đình Chỉnh đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự cống hiến, hy sinh thầm lặng của các “Chiến sỹ áo trắng”. Được biết, khi tham gia điều trị cho các bệnh nhân COVID-19, các đồng chí gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, thậm chí là hiểm nguy. Nhưng tất cả đã luôn nỗ lực hết mình, tranh thủ từng giờ, từng phút để điều trị, cứu chữa người bệnh. Tất cả vì một mục đích chung là cống hiến cho miền Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh và Sở Y tế, đơn vị đã giao trước lúc lên đường. 

Đồng chí  trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Y tế Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh đến ngành Y tế nói chung và cán bộ tăng viện cho các tỉnh phía Nam nói riêng trong thời gian qua. Đây là nguồn động viên lớn lao để ngành tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, quyết tâm vượt qua khó khăn, để thực hiện tốt công tác chống dịch và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Thu Hà

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

LĐLĐ tỉnh: Trao 31 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn
14:03 22/10/2021

Sáng 22/10, Sở Y tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ 31 y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn tăng viện tại Bệnh viện dã chiến Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, chăm sóc điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 hoàn thành cách ly tập trung trở về cách ly tại gia đình.


CĐN Giáo dục trao quà cho đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn
17:02 20/10/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã triển khai, hướng dẫn nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ).


Biến “nguy” thành “cơ”- doanh nghiệp trụ vững trong đại dịch Covid -19
16:48 19/10/2021

Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp thuộc ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức sản xuất “3 tại chỗ”. Trong đại dịch Covid -19, công ty vẫn duy trì sản xuất kinh doanh có hiệu quả, người lao động có việc làm ổn định, đảm bảo thu nhập.Để hiểu rõ hơn về những giải pháp mà công ty đã vận hành trong công tác phòng chống dịch và đạt “mục tiêu kép”, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Woosin Vina
15:12 17/10/2021

Ngày 16/10/2021, tại Công ty TNHH Woosin Vina (Khu công nghiệp VSIP) đã tổ chức hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Woosin Vina với 400 đoàn viên. Về dự có đồng chí Phan Thị Trang - Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam.


CĐN Nông nghiệp và PTNT: Thăm, tặng quà cho các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
10:37 15/10/2021

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam( 13/10), Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho Giám đốc doanh nghiệp và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP