Hưởng ứng cuộc thi “Cán bộ Công đoàn tỉnh Nghệ An tìm hiểu Nghị quyết về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”

Công đoàn ngành Y tế: Tri ân các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế

23:13 12/10/2021

Trong 2 ngày 11-12/10, Thường trực Công đoàn ngành Y tế do BSCKI. Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành đã đến chúc mừng 13 Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. 

 

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược, Vật tư y tế và cơ sở khám chữa bệnh gặp nhiều khó khăn thách thức. Để đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động các Doanh nghiệp phải cố gắng thực hiện mục tiêu kép vừa hoạt động chuyên môn, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch, có nhiều giải pháp để khắc phục mọi khó khăn, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng chung sức của người lao động cùng với Doanh nghiệp cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

 
Đại diện công đoàn ngành Y tế thăm, tặng quà các đơn vị trên địa bàn thành phố Vinh
 
Để tri ân các Doanh nghệp vì người lao động, Công đoàn ngành tặng món quà với mong muốn các Doanh nghiệp tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức thời gian tới để tiếp tục phát triển Doanh nghiệp, đảm bảo việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động, trở lại cuộc sống bình thường mới. Cũng nhân dịp này Công đoàn ngành trao 15 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Qua hoạt động ý nghĩa này, các Doanh nghiệp thực sự rất cảm động tới sự quan tâm, động viên, chia sẻ khó khăn luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp và người lao động trong suốt thời gian qua, với lời cảm ơn sâu sắc đến Công đoàn ngành các Doanh nghiệp hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021 và những  năm tiếp theo, tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động để cùng góp phần xây dựng Doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Thu Hà

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

LĐLĐ tỉnh: Trao 31 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng cho đoàn y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn
14:03 22/10/2021

Sáng 22/10, Sở Y tế Nghệ An tổ chức gặp mặt đoàn cán bộ 31 y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn tăng viện tại Bệnh viện dã chiến Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, chăm sóc điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 hoàn thành cách ly tập trung trở về cách ly tại gia đình.


CĐN Giáo dục trao quà cho đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn
17:02 20/10/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn ngành Giáo dục Nghệ An đã triển khai, hướng dẫn nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ).


Biến “nguy” thành “cơ”- doanh nghiệp trụ vững trong đại dịch Covid -19
16:48 19/10/2021

Công ty Cổ phần Thủy sản Nghệ An là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp thuộc ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức sản xuất “3 tại chỗ”. Trong đại dịch Covid -19, công ty vẫn duy trì sản xuất kinh doanh có hiệu quả, người lao động có việc làm ổn định, đảm bảo thu nhập.Để hiểu rõ hơn về những giải pháp mà công ty đã vận hành trong công tác phòng chống dịch và đạt “mục tiêu kép”, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


Công đoàn Khu Kinh tế Đông Nam: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Woosin Vina
15:12 17/10/2021

Ngày 16/10/2021, tại Công ty TNHH Woosin Vina (Khu công nghiệp VSIP) đã tổ chức hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Woosin Vina với 400 đoàn viên. Về dự có đồng chí Phan Thị Trang - Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Vương An Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế Đông Nam.


CĐN Nông nghiệp và PTNT: Thăm, tặng quà cho các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
10:37 15/10/2021

 Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam( 13/10), Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho Giám đốc doanh nghiệp và tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP