chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử công đoàn tỉnh nghệ an

Công đoàn trường CĐSP Nghệ An: Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh

21:44 31/05/2021

Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Công đoàn trường CĐSP Nghệ An không thể triển khai các hoạt động ngày 1/6/2021 theo kế hoạch đã đề ra.

 

Công đoàn Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An đến nhà và tặng quà cho cháu bé bị khiếm khuyết, thiệt thòi về sức khoẻ

 

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khỏe và quyền lợi cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Công đoàn trường đã chỉ đạo các Công đoàn bộ phận phát quà cho 261 cháu, là con của công đoàn viên, người lao động đang công tác tại Nhà trường. Với tổng số tiền quà hơn 13 triệu đồng.

Ngoài ra, Công đoàn trường còn có 2 phần quà riêng cho 2 cháu không may mắn phải chịu thiệt thòi, khiếm khuyết về sức khoẻ, mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng. Món quà tuy không lớn nhưng chắc chắn đó là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để các mẹ và các bé cùng cố gắng.

Việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em, giáo dục trẻ em là công việc thường xuyên và liên tục, toàn diện và lâu dài mà Ban nữ công Công đoàn trường CĐSP Nghệ An luôn chú trọng và quan tâm với mong muốn để các con được hưởng thụ quyền lợi chính đáng và có điều kiện để vươn tới ước mơ cao đẹp.

P.V

TIN TỨC MỚI NHẤT

Sôi nổi Hội thi gói bánh chưng
23:26 06/02/2024

Ngày 6/2, Công đoàn Công ty cổ phần Sài Gòn Kim Liên, tổ chức chương trình “Tết sum vầy, xuân chia sẻ” và Hội thi gói bánh chưng. Tham dự có lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương, lãnh đạo Ban giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.


Cơ quan Sở Y tế Nghệ An tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024
22:36 06/02/2024

Chiều 5/2/2014, Cơ quan Sở Y tế tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024. Tham dự có TS. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế, các dồng chí Lãnh đạo Sở, Thường trực Công đoàn ngành, BCH Công đoàn Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Sở Y tế Nghệ An.


Đoàn viên trường Đại học Y khoa Vinh hỗ trợ người nghèo vùng cao
16:45 06/02/2024

Đoàn công tác Trường Đại học Y khoa Vinh đến với bà con vùng cao Hữu Khuông, Tương Dương;  thăm hỏi, động viên, tặng  quà Tết cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 .


TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VINH VỚI CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN TÌNH NGUYỆN" - "TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2024"
10:42 29/01/2024

Bằng sự đồng lòng, chia sẻ của cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh trong nhiều năm qua Nhà trường đã tổ chức nhiều chương trình “Tết vì người nghèo” góp phần giúp cho hàng trăm hộ nghèo, cận nghèo đón tết cổ truyền được ấm áp hơn. Năm nay Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã đến với  tại trường THPT Quỳ Châu, THPT Quế Phong và các em học sinh do Đoàn Trường nhận đỡ đầu.


Phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ quan để đoàn viên “Đi đâu cũng muốn về”
10:15 27/11/2023

Ngày 27/11/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo có đồng chí Kha Văn Tám, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Thị Ánh Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức và toàn thể cán bộ đoàn viên trong cơ quan.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP