10:03 18/08/2021
Từ sau khi đợt dịch covid-19 lần thứ 4 bùng phát, đặc biệt lan rộng tại các tỉnh phía Nam, từ ngày 27/4 đến 17/8, Nghĩa Đàn có 1.439 công dân cách ly tập trung, trong đó phần lớn là những người đi từ vùng dịch về.
Suất cơm yêu thương do công đoàn trường MN Nghĩa Trung thực hiện
Không chỉ ủng hộ tiền mặt, hiện vật, nhu yếu phẩm cho tuyến đầu, cơ sở cách ly phòng chống dịch. Đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn huyện còn tích cực, nhiệt tình tham gia nấu ăn, vận động người lao động ủng hộ, trao tặng các “bữa cơm yêu thương” cho những người cách ly và lực lượng chống dịch tại 23/23 xã, thị trấn và 02 điểm cách ly tập trung của huyện.
Một số hình ảnh về bữa cơm yêu thương của CĐCS trường Tiểu học Nghĩa Lâm, xã Nghĩa Trung
Cho đến thời điểm này, các suất ăn cho công dân cách ly chủ yếu được người dân tự nguyện đóng góp, trong đó đội ngũ công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở đã trực tiếp thực hiện 2.000 suất với tổng số tiền 60 triệu đồng.
Quỳnh Trang
THÔNG BÁO
Công văn về việc đôn đốc báo cáo tình hình đoàn viên, CNVCLĐ bị ảnh hưởng do bão số 3 (Wipha)
Công văn đôn đốc tham gia cuộc thi trực tuyến Công nhân, viên chức, lao động tìm hiểu về Luật Công đoàn và Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024
Về việc thực hiện Trang Truyền hình Lao động và Công đoàn tháng 8/2025
Kế hoạch kiểm tra tình hình nơi làm việc phục vụ công tác phân bổ tài sản công đoàn
Hướng dẫn tổ chức đợt cao điểm các hoạt động chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9
TƯ VẤN PHÁP LUẬT
LIÊN KÊT WEBSITE
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP