tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

LĐLĐ huyện Diễn Châu: Tổ chức diễn đàn "Doanh nghiệp vì công nhân - Công nhân vì doanh nghiệp"

20:26 14/05/2022

Chiều 14/5, Liên đoàn Lao động huyện Diễn Châu phối hợp với Công ty TNHH Wooin Vina tổ chức diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp”.

 

Tham dự sự kiện có đồng chí Kha Văn Tám - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện UBND huyện Diễn Châu, lãnh đạo các ban, ngành liên quan cùng 120 công nhân đại diện cho hơn 2.200 công nhân Công ty TNHH Wooin Vina.

 

Diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp”. Ảnh: D.T

 

Nhận thấy sự chia sẻ, đồng lòng và đoàn kết chính là chất xúc tác quan trọng giúp doanh nghiệp và người lao động tồn tại, phát triển bền vững sau khó khăn, LĐLĐ huyện Diễn Châu đã tổ chức diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp” với sự tham gia của người sử dụng lao động và công nhân tại Công ty TNHH Wooin Vina. Đây là dịp để doanh nghiệp và công nhân được trao đổi chia sẽ những khó khăn, vướng mắc, mong muốn, kiến nghị với nhau, đồng thời đề xuất những kiến nghị lên cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành liên quan.

 

Người lao động Công ty TNHH Wooin Vina đề xuất, kiến nghị lên cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành liên quan. Ảnh: D.T

 

Thông qua phần giao lưu với những câu hỏi trực tiếp, người lao động đã được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo công ty về các chế độ, chính sách cho người lao động, chia sẻ của các cấp công đoàn về sự hỗ trợ cho doanh nghiệp, đoàn viên.

Trong số các doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì người lao động thì Công ty TNHH Wooin Vina là một trong những doanh nghiệp thực hiện rất tốt các chế độ chính sách, phúc lợi đối với công nhân. Là doanh nghiệp có vốn 100% nước ngoài, với trên 2.200 công nhân lao động. Trong những năm qua Công ty TNHH Wooin Vina luôn chấp hành nghiêm pháp luật về tiền lương, về thuế, về chế độ BHXH, BHYT và thực hiện tốt các phúc lợi đối với người lao động. Đáp lại sự quan tâm của doanh nghiệp, tất cả anh chị em công nhân đã đoàn kết, cống hiến và thực hiện tốt nghĩa vụ của mình để cùng xây dựng “Ngôi nhà thứ hai” ngày càng phát triển.

 

Đại diện LĐLĐ huyện Diễn Châu khen thưởng 10 công nhân lao động có thành tích xuất sắc. Ảnh: D.T

 

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Diễn Châu đã biểu dương, khen thưởng 10 công nhân lao động có thành tích xuất sắc nhất, đại diện cho các gương mặt “Công nhân vì doanh nghiệp” và trao quà cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Huyện đoàn Diễn Châu cũng đã trao cho mỗi công nhân khó khăn 1 túi an sinh.

 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - ông Kha Văn Tám trao tặng quà cho bà Anna Jung – Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn Công ty TNHH Wooin Vina. Ảnh: D.T

 

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần giao lưu đối thoại thẳng thắn, sôi nổi, công nhân tham dự chương trình còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận quà may mắn.

D.T

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP