hưởng ứng Tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022 - công nhân nghệ an: tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng

LĐLĐ huyện Diễn Châu: Tổ chức diễn đàn "Doanh nghiệp vì công nhân - Công nhân vì doanh nghiệp"

20:26 14/05/2022

Chiều 14/5, Liên đoàn Lao động huyện Diễn Châu phối hợp với Công ty TNHH Wooin Vina tổ chức diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp”.

 

Tham dự sự kiện có đồng chí Kha Văn Tám - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện UBND huyện Diễn Châu, lãnh đạo các ban, ngành liên quan cùng 120 công nhân đại diện cho hơn 2.200 công nhân Công ty TNHH Wooin Vina.

 

Diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp”. Ảnh: D.T

 

Nhận thấy sự chia sẻ, đồng lòng và đoàn kết chính là chất xúc tác quan trọng giúp doanh nghiệp và người lao động tồn tại, phát triển bền vững sau khó khăn, LĐLĐ huyện Diễn Châu đã tổ chức diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp” với sự tham gia của người sử dụng lao động và công nhân tại Công ty TNHH Wooin Vina. Đây là dịp để doanh nghiệp và công nhân được trao đổi chia sẽ những khó khăn, vướng mắc, mong muốn, kiến nghị với nhau, đồng thời đề xuất những kiến nghị lên cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành liên quan.

 

Người lao động Công ty TNHH Wooin Vina đề xuất, kiến nghị lên cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành liên quan. Ảnh: D.T

 

Thông qua phần giao lưu với những câu hỏi trực tiếp, người lao động đã được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo công ty về các chế độ, chính sách cho người lao động, chia sẻ của các cấp công đoàn về sự hỗ trợ cho doanh nghiệp, đoàn viên.

Trong số các doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì người lao động thì Công ty TNHH Wooin Vina là một trong những doanh nghiệp thực hiện rất tốt các chế độ chính sách, phúc lợi đối với công nhân. Là doanh nghiệp có vốn 100% nước ngoài, với trên 2.200 công nhân lao động. Trong những năm qua Công ty TNHH Wooin Vina luôn chấp hành nghiêm pháp luật về tiền lương, về thuế, về chế độ BHXH, BHYT và thực hiện tốt các phúc lợi đối với người lao động. Đáp lại sự quan tâm của doanh nghiệp, tất cả anh chị em công nhân đã đoàn kết, cống hiến và thực hiện tốt nghĩa vụ của mình để cùng xây dựng “Ngôi nhà thứ hai” ngày càng phát triển.

 

Đại diện LĐLĐ huyện Diễn Châu khen thưởng 10 công nhân lao động có thành tích xuất sắc. Ảnh: D.T

 

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Diễn Châu đã biểu dương, khen thưởng 10 công nhân lao động có thành tích xuất sắc nhất, đại diện cho các gương mặt “Công nhân vì doanh nghiệp” và trao quà cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Huyện đoàn Diễn Châu cũng đã trao cho mỗi công nhân khó khăn 1 túi an sinh.

 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - ông Kha Văn Tám trao tặng quà cho bà Anna Jung – Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn Công ty TNHH Wooin Vina. Ảnh: D.T

 

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần giao lưu đối thoại thẳng thắn, sôi nổi, công nhân tham dự chương trình còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận quà may mắn.

D.T

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

CĐ Bệnh viện đa khoa TP Vinh: Sôi nổi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân”
23:10 18/05/2022

Tháng Công nhân năm 2022 với chủ đề “Công nhân Thành phố Vinh: tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”; Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Vinh, Công đoàn Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động với phương châm “Hướng mọi hoạt động vì đoàn viên, người lao động, chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên” tạo sân chơi lành mạnh, không khí phấn khởi, tin tưởng trong đoàn viên, người lao động.


LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn: Chấm điểm, xếp loại hoạt động công đoàn cơ sở khối giáo dục
22:51 18/05/2022

Từ ngày 11-17/5, Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn tổ chức chấm điểm xếp loại công đoàn cơ sở khối Giáo dục năm học 2021-2022.


LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn: Khởi công xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”
09:31 18/05/2022

Chiều 17/5, LĐLĐ huyện Nghĩa Đàn tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Tạ Thị Hà, công nhân Công ty Cổ phần Viet Home Stone đóng chân tại khu công nghiệp Nghĩa Long.


Tân Kỳ: Tổ chức Giải Cầu lông trong công nhân, viên chức, lao động
20:34 17/05/2022

Liên đoàn lao động huyện Tân Kỳ vừa tổ chức thành công giải cầu lông công nhân viên chức, lao động mở rộng năm 2022.


Lễ ký kết Chương trình phúc lợi “Chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên”
22:05 15/05/2022

Sáng ngày 14/5, Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông tổ chức ký kết Chương trình phúc lợi “Chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên” năm 2022 với Phòng khám Tây An, huyện Anh Sơn.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP