Tháng công nhân năm 2024 - đoàn kết công nhân, triển khai nghị quyết

LĐLĐ huyện Diễn Châu: Tổ chức diễn đàn "Doanh nghiệp vì công nhân - Công nhân vì doanh nghiệp"

20:26 14/05/2022

Chiều 14/5, Liên đoàn Lao động huyện Diễn Châu phối hợp với Công ty TNHH Wooin Vina tổ chức diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp”.

 

Tham dự sự kiện có đồng chí Kha Văn Tám - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện UBND huyện Diễn Châu, lãnh đạo các ban, ngành liên quan cùng 120 công nhân đại diện cho hơn 2.200 công nhân Công ty TNHH Wooin Vina.

 

Diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp”. Ảnh: D.T

 

Nhận thấy sự chia sẻ, đồng lòng và đoàn kết chính là chất xúc tác quan trọng giúp doanh nghiệp và người lao động tồn tại, phát triển bền vững sau khó khăn, LĐLĐ huyện Diễn Châu đã tổ chức diễn đàn “Doanh nghiệp vì công nhân – Công nhân vì doanh nghiệp” với sự tham gia của người sử dụng lao động và công nhân tại Công ty TNHH Wooin Vina. Đây là dịp để doanh nghiệp và công nhân được trao đổi chia sẽ những khó khăn, vướng mắc, mong muốn, kiến nghị với nhau, đồng thời đề xuất những kiến nghị lên cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành liên quan.

 

Người lao động Công ty TNHH Wooin Vina đề xuất, kiến nghị lên cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành liên quan. Ảnh: D.T

 

Thông qua phần giao lưu với những câu hỏi trực tiếp, người lao động đã được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo công ty về các chế độ, chính sách cho người lao động, chia sẻ của các cấp công đoàn về sự hỗ trợ cho doanh nghiệp, đoàn viên.

Trong số các doanh nghiệp có nhiều hoạt động vì người lao động thì Công ty TNHH Wooin Vina là một trong những doanh nghiệp thực hiện rất tốt các chế độ chính sách, phúc lợi đối với công nhân. Là doanh nghiệp có vốn 100% nước ngoài, với trên 2.200 công nhân lao động. Trong những năm qua Công ty TNHH Wooin Vina luôn chấp hành nghiêm pháp luật về tiền lương, về thuế, về chế độ BHXH, BHYT và thực hiện tốt các phúc lợi đối với người lao động. Đáp lại sự quan tâm của doanh nghiệp, tất cả anh chị em công nhân đã đoàn kết, cống hiến và thực hiện tốt nghĩa vụ của mình để cùng xây dựng “Ngôi nhà thứ hai” ngày càng phát triển.

 

Đại diện LĐLĐ huyện Diễn Châu khen thưởng 10 công nhân lao động có thành tích xuất sắc. Ảnh: D.T

 

Dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Diễn Châu đã biểu dương, khen thưởng 10 công nhân lao động có thành tích xuất sắc nhất, đại diện cho các gương mặt “Công nhân vì doanh nghiệp” và trao quà cho 10 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Huyện đoàn Diễn Châu cũng đã trao cho mỗi công nhân khó khăn 1 túi an sinh.

 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - ông Kha Văn Tám trao tặng quà cho bà Anna Jung – Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn Công ty TNHH Wooin Vina. Ảnh: D.T

 

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần giao lưu đối thoại thẳng thắn, sôi nổi, công nhân tham dự chương trình còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng để nhận quà may mắn.

D.T

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

LĐLĐ thành phố Vinh: Bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên
22:36 14/06/2024

Chiều 14/6/2024, Liên đoàn Lao động thành phố Vinh tổ chức Lễ bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lưu Thị Huyền, đoàn viên Công đoàn Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh.


Nam Đàn - Gần 300 vận động viên dự Lễ Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ
22:20 14/06/2024

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Chiều 14/6/2024 Liên đoàn Lao động huyện Nam Đàn tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng chuyền hơi Nam, Nữ trong Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2024.


Nam Đàn: Tập huấn Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, Bộ luật Lao động cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở
21:17 13/06/2024

Ngày 12/6, Liên đoàn Lao động huyện Nam Đàn tổ chức hội nghị tập huấn Luật Thực hiện dân chủ cơ sở; Bộ Luật lao động cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.


LĐLĐ huyện Hưng Nguyên: Công bố Quyết định thành lập Công đoàn
22:46 05/06/2024

Chiều 4/6, LĐLĐ huyện Hưng Nguyên tổ chức lễ công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thanh Thắng tại xóm 4 xã Hưng Nghĩa, huyện Hưng Nguyên. Công ty ngành nghề kinh doanh là: Xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi. Trong những năm qua Công ty phát triển ổn định thu nhập bình quân đầu người cao hơn mức bình quân chung của người lao động trên địa bàn.


Yên Thành: Sôi nổi buổi giao lưu Dân vũ trong nữ công chức, viên chức, người lao động
21:54 03/06/2024

Nhằm thiết thực chào mừng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ và hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Sáng ngày 6/2, cụm thi đua số 1 trực thuộc LĐLĐ huyện Yên Thành tổ chức buổi giao lưu dân vũ với sự tham gia của hơn 300 viên chức người lao động đại diện cho hơn một ngàn đoàn viên công đoàn đến từ 29 công đoàn cơ sở trong cụm.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP