tích cực thi đua chào mừng đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

Nam Đàn: Bàn giao 2 nhà “Mái ấm Công đoàn”

22:42 13/05/2022

Ngày 13/5/2022, Liên đoàn Lao động huyện Nam Đàn tổ chức lễ bàn giao 2 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Hương - Đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Hai Vi Na Kim Liên và chị Vũ Thị Hồng Sương -  Đoàn viên Công đoàn Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Nam Đàn.

 

Hai đoàn viên được hỗ trợ kinh phí đợt này có hoàn cảnh rất khó khăn: Chị Hương có chồng bị tai nạn sức khỏe không ổn định; Bố chồng bị tai biến không đi lại được, phải ngồi xe lăn. Cả gia đình 7 người sống trong căn nhà cấp 4 chật hẹp, xuống cấp chưa có điều kiện để xây nhà ở.

 

LĐLĐ huyện bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho chị Nguyễn Thị Hương - Đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH Hai Vi Na Kim Liên

 

Chị Sương lấy chồng muộn, phải đi chữa bệnh hiếm muộn hơn 10 năm mới có con, chồng không có việc làm ổn định, thu nhập từ lương của chị chỉ đủ để trang trải cuộc sống hằng ngày.

 

LĐLĐ huyện bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho chị Vũ Thị Hồng Sương - Đoàn viên Công đoàn Trung tâm VHTT-TT huyện

 

Nhằm chia sẻ bớt khó khăn đối với đoàn viên, LĐLĐ huyện Nam Đàn đã đề nghị và được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng/nhà. Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của tổ chức công đoàn đã giúp đoàn viên có chỗ ở ổn định, tạo niềm tin, động lực phấn đấu vượt khó vươn lên trong cuộc sống và yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thu Hiền – LĐLĐ huyện Nam Đàn

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Nam Đàn: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023
22:59 31/05/2023

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các công đoàn từ cơ sở đến huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở. Theo đó, mỗi công đoàn sẽ lựa chọn ít nhất một việc làm cụ thể để chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động.


Thanh Chương: Sức lan toả từ Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khỏe, đẹp”
22:37 31/05/2023

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Tháng công nhân năm 2023, trong thời gian qua Liên đoàn lao động huyện Thanh Chương đã phát động và triển khai hội thi dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”. 


Thái Hòa: Thành lập công đoàn cơ sở Công ty CP Dược Vật tư y tế Nghĩa Đàn
21:10 30/05/2023

Ngày 30/5/2023, Liên đoàn Lao động TX Thái Hòa đã tổ chức Lễ ra mắt công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược VTYT Nghĩa Đàn – doanh nghiệp chuyên cung cấp các mặt hàng như thuốc, dược phẩm, vật tư y tế trên địa bàn thị xã và các huyện lân cận. Dự có đồng chí Trần Khánh Sơn - Phó Bí thư thường trực Thị ủy Thái Hòa.


Thái Hòa: Chuỗi hoạt động vì đoàn viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023
08:29 30/05/2023

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, với chủ đề “Kết nối công nhân – Xây dựng tổ chức”, các cấp Công đoàn trên địa bàn thị xã Thái Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới đoàn viên, công nhân, người lao động.THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP