hướng tới tháng công nhân năm 2025

Quỳ Hợp: 100% CĐCS trường học tổ chức Hội nghị dân chủ cơ sở

22:03 05/10/2021

Từ ngày 18/9- 02/10/2021, LĐLĐ huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Quỳ hợp đã chỉ đạo 65/65 trường tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022, đạt 100% đơn vị trường học hội nghị dân chủ đầu năm học 2021-2022.

 

Các đơn vị tổ chức hội nghị đúng quy trình, đúng theo các mẫu đã hướng dẫn. Hội nghị được tổng hợp lấy ý kiến góp ý, kiến nghị đề xuất từ các tổ chuyên môn, góp ý vào dự thảo báo cáo của cơ quan, đơn vị, góp ý kiến sửa đổi nội quy, quy chế, xây dựng chuyên môn và một số hoạt động khác. Các ý kiến, kiến nghị đề xuất  thẳng thắn đảm bảo dân chủ. Ý kiến giải trình của Hiệu trưởng nhà trường trả lời tại hội nghị cơ bản  thỏa mãn được yêu cầu của ĐV-NLĐ. Đặc biệt là hội nghị riêng biệt không có sự lồng ghép các hội nghị khác.

 

Trường Tiểu học Châu Cường đón nhận Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam

 

LĐLĐ huyện đã dự và  trao Cờ thi đua của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho trường Tiểu học Châu Cường, Bằng khen của Tổng LĐLĐVN, LĐLĐ tỉnh, giấy khen cấp huyện....; trao 10 suất quà cho ĐV-NLĐ trường Mầm non Mặt Trời mỗi suất 500.000 đồng, tổng trị giá 5 triệu đồng.

 

Trao quà cho đoàn viên, người lao động Trường Mầm non Mặt Trời

 

Qua nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của ĐV-NLĐ trong các hội nghị dân chủ tại các trường,  LĐLĐ huyện đã kịp thời tham mưu hỗ trợ từ các nguồn vận động số gạo là 1.250 kg để hỗ trợ cho các cô nuôi tại các trường mầm non, trường Bán trú và các ĐV-NLĐ trường dân lập. Ngoài ra những kiến nghị đề xuất của các đơn vị  đối với cấp trên LĐLĐ huyện cũng kịp thời kiến nghị tại cuộc hội nghị giao ban MTTQ và các đoàn thể với Thường trực huyện ủy để cấp trên nắm bắt và giải quyết theo đúng quy định và thẩm quyền.

LƯU QUYỀN

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Thanh Chương: tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân năm 2025
10:13 28/04/2025

 Thực hiện kế hoạch Tháng công nhân năm 2025, tại Công ty TNHH May Thanh Chương Matsuoka đã diễn ra Lễ phát động “Tháng Công nhân” , “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” và Chương trình “Giải nhiệt mùa hè” năm 2025


LĐLĐ thành phố Vinh: Bế mạc giải bóng đá công nhân, viên chức lao động năm 2025
21:12 26/04/2025

Chiều 25/4/2025, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Vinh tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá công nhân, viên chức lao động năm 2025. 


Thanh Chương: Tổ chức Hội nghị báo cáo viên
11:12 26/04/2025

Chiều ngày 25/4 tại Hội trường UBND huyện Thanh Chương đã diễn ra Hội nghị báo cáo viên quý II.


Thanh Chương : Tập huấn Luật Bảo hiểm năm 2024 và chuyên đề nền tảng “Bình dân học vụ số”
10:34 26/04/2025

Thực hiện chương trình công tác năm 2025, sáng ngày 25/4 Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Bảo hiểm năm 2024 và chuyên đề nền tảng “Bình dân học vụ số”.


Thành phố Vinh: Bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên
08:54 26/04/2025

Chiều 25/4/2025, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Vinh tổ chức Lễ bàn giao Nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Phan Thanh Huy, đoàn viên Công đoàn cơ quan phường Lê Lợi.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP