21:03 13/05/2021
Thành phần đoàn gồm có BS.CKII Phạm Ngọc Quy, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP làm Trưởng đoàn; BS.CKII Phạm Quốc Dương- Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y Chi cục ATVSTP; đại diện các đơn vị liên quan.
Đoàn kiểm tra tại bếp ăn tập thể của Bệnh viện Phổi Nghệ An
Trong quá trình kiểm tra, giám sát, các bếp ăn cơ bản đã tuân thủ đầy đủ các điều kiện ATVSTP như: đã đầu tư hệ thống bếp ăn hiện đại, có khuôn viên phòng ăn đảm bảo sạch sẽ, sắp xếp, bố trí hợp lý, thuận tiện giữa các khu vực sơ chế, chế biến, chia thức ăn… đều đảm bảo tiêu chí, thực hiện nghiêm đã góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu về sức khỏe cho nhân viên y tế và người bệnh; nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm được đào tạo kiến thức về dinh dưỡng và tập huấn về ATVSTP theo đúng quy định
Tại bếp ăn các đơn đã xuất trình đầy đủ các hóa đơn, chứng từ về nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm; có tủ lưu mẫu thực phẩm, giấy chứng nhận xét nghiệm nguồn nước, hợp đồng cung cấp thực phẩm, sổ kiểm thực 3 bước,...
Tuy nhiên, qua kiểm tra đoàn cũng đã nhắc nhở một số tồn tại cần khắc phục, đồng thời hướng dẫn các nhân viên thực hiện đúng quy trình chế biến thực phẩm đảm bảo ATVSTP, nâng cao chất lượng dinh dưỡng, để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
Thu Hà
THÔNG BÁO
Kế hoạch tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đoàn ĐBQH với CNLĐ năm 2024
Thông báo đấu giá
Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)
Kế hoạch Hoạt động công đoàn năm 2024
Công văn triển khai Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024”qua sàn giao dịch thương mại điện tử
HỆ THỐNG TỔ CHỨC
TƯ VẤN PHÁP LUẬT
LIÊN KÊT WEBSITE
SỐ LƯỢNG TRUY CẬP