CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2025-2030

Thanh Chương: Thăm, tặng quà cho người lao động làm việc “3 tại chỗ”

14:14 28/08/2021

Sáng 28/8, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương đã đến thăm và tặng quà cho người lao động đang thực hiện làm việc “3 tại chỗ” tại công ty TNHH Thủy lợi Thanh Chương, công ty CP VLXD&TM Thanh Ngọc, công ty CP tập đoàn quốc tế ABC Chi nhánh Vinh. 

 

LĐLĐ huyện Thanh Chương đến thăm doanh nghiệp làm việc theo phương án "3 tại chỗ"

 

Đây là những doanh nghiệp đang thực hiện phương án “3 tại chỗ” để đảm bảo vừa phòng, chống dịch Covid – 19, vừa tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tại đây, đoàn công tác đã nắm bắt đời sống, việc làm của người lao động cũng như tình hình sản xuất, kinh doanh, phương án phòng, chống dịch Covid – 19 của các công ty. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của doanh nghiệp cũng như người lao động khi phải thực hiện phương án “3 tại chỗ”, đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên tinh thần của người lao động và bày tỏ mong muốn doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, ổn định việc làm, đảm bảo an toàn sức khỏe cho đoàn viên, người lao động trước tình hình dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ người lao động tại đây bao gồm sữa tươi, mỳ tôm, gạo, dầu ăn, hạt nêm …

Lê Huyền

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH hai thành viên trở lên Hana Leaders
20:23 31/10/2025

Chiều 31/10/2025, Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An phối hợp với Công ty TNHH hai thành viên trở lên Hana Leaders tổ chức Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở tại hội trường công ty.


Đại hội lần thứ I Công đoàn phường Cửa Lò, nhiệm kỳ 2025–2030
21:17 30/10/2025

Chiều 30/10/2025, Công đoàn phường Cửa Lò đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025–2030.


Công đoàn xã Vạn An hướng về cơ sở, tạo đột phá trong nhiệm kỳ mới
10:38 30/10/2025

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An Nguyễn Chí Công biểu dương hoạt động Công đoàn xã thời gian qua, tuy mới thành lập nhưng đã nhanh chóng ổn định tổ chức, chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội bảo đảm trang trọng, thiết thực, hiệu quả; đặc biệt kết quả tích cực trong phong trào CNVCLĐ là nguồn động viên, cổ vũ để Công đoàn xã vững bước vào nhiệm kỳ mới.


Đại hội Công đoàn Nghĩa Lâm, Nghĩa Đàn: Đổi mới sáng tạo, hướng về đoàn viên, người lao động
21:57 24/10/2025

Sáng 24/10/2025, Công đoàn xã Nghĩa Lâm tổ chức Đại hội Công đoàn xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 với 80 đại biểu chính thức tham dự. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng diễn ra ngay sau khi vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ trong công tác công đoàn, đặc biệt sau khi sắp xếp, kiện toàn các tổ chức chính trị – xã hội theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả.


Công đoàn phường Trường Vinh thăm hỏi đoàn viên bị thương khi làm nhiệm vụ
16:13 24/10/2025

Ngày 24/10/2025, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn phường Trường Vinh đã đến thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An bị đâm trọng thương trong khi đang làm nhiệm vụ chuyên môn.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP