Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Công đoàn tỉnh nghệ an

Yên Thành: Bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ năm 2021 cho 200 cán bộ Công đoàn cơ sở

22:36 22/10/2021

Trong hai ngày 21 và 22/10, LĐLĐ huyện Yên Thành đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý 3 năm 2021 về đổi mới tổ chức và hoạt đông, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền của Công đoàn đến đoàn viên, người lao động trong giai đoạn mới.

 

                 Toàn cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu là cán bộ chủ chốt các cụm và tổ chức CĐ cơ sở đã được nghe quán triệt các nội dung, hình thức triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới; Hướng dẫn các nội dung đẩy mạnh tuyên truyền về các hoạt động trên các mạng xã hội hiện nay; Tính an toàn, bảo mật của người dùng mạng xã hội; Cách nhận dạng một số đặc điểm thông tin giả, các xu hướng tiêu cực trên mạng xã hội; Kỹ năng sử dụng điện thoại thông minh, thiết bị kết nối internet... trong tương tác, chia sẻ thông tin tích cực trên mạng phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền kiến thức xã hội, kiến thức pháp luật cho CNVCLĐ trong xu thế phát triển công nghệ thông tin.

   Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và tham gia tương tác với những trò chơi hấp dẫn tiếp cận nội dung các văn bản, chính sách pháp luật liên quan đến đoàn viên và người lao động; Cách phân biệt thông tin tuyên truyền của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên và công nhân lao động thông qua mạng xã hội như: Ứng dụng mạng xã hội trong công tác chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn; Sử dụng mạng xã hội kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, CNVC trong các doanh nghiệp; Chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng nâng cao tương tác đối với trang facebook của công đoàn..vv.nâng cao kỹ năng tương tác phục vụ công tác tuyên truyền. 

 

Đại diện LĐLĐ tỉnh và huyện Yên Thành trao giấy khen cuộc thi ảnh "Mái ấm công đoàn"

 

 Dịp này, LĐLĐ huyện Yên Thành cũng đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “ Mái ấm Công đoàn” nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Y.T

Từ khóa:

TIN TỨC MỚI NHẤT

LĐLĐ thị xã Thái Hòa: Trao nhà “Mái ấm công đoàn”
20:32 03/12/2021

Vừa qua, Liên đoàn Lao động thị xã Thái Hòa đã tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái Ấm Công Đoàn cho đồng chí Nguyễn Thị Thìn, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH Hitex.


Yên Thành: Kịp thời thăm hỏi, động viên công nhân lao động bị nhiễm Covid-19
22:52 29/11/2021

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp lây lan nhanh trên nhiều địa bàn trong tỉnh. Tại Yên Thành dịch Covid-19 đã lan rộng vào cả doanh nghiệp.


Yên Thành: Thay dầu nhớt miễn phí cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động
09:39 29/11/2021

Ngày 28/11/2021, Liên đoàn Lao động huyện Yên Thành phối hợp với Công ty Cổ phần Atimon Việt Nam chi nhánh Yên Thành đã tổ chức thay dầu nhớt miễn phí cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.


Thanh Chương: Trao tiền hỗ trợ xây dựng 2 nhà "Mái ấm công đoàn"
16:03 23/11/2021

Sáng 23/11/2021, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Chương tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Đinh Thị Hiền giáo viên trường Mầm non Thanh Yên và đoàn viên Nguyễn Thế Dũng công đoàn xã Cát Văn huyện Thanh Chương.


Trao 60 triệu đồng hỗ trợ Nhà Mái ấm công đoàn Cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
16:50 22/11/2021

Nhân dịp tiếp xúc cử tri tại huyện Quế Phong, ngày 22/11 đồng chí Kha Văn Tám -Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 60.000.000 đồng hỗ trợ Nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn Vừ Bá Dê - điều dưỡng viên Trung tâm Y Tế huyện Quế Phong, là người dân tộc H.Mông, thuộc địa bàn xã biên giới Tri Lễ đặc biệt khó khăn. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và LĐLĐ huyện Quế Phong.


THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP