tích cực thi đua chào mừng đại hội xiii công đoàn việt nam, nhiệm kỳ 2023-2028

nét đẹp công nhân trong lao động sản xuất

MS392: Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

Nâng cao chất lượng bữa ăn để đảm bảo sức khỏe và dinh dưỡng cho công nhân làm việc hiệu quả.

MS100 Chăm chú

Giữa muôn vàn bóng hồng trong nhà máy  - nơi tưởng chừng như chỉ giành cho nữ giới, anh đã chọn gắn bó với nghề may, không chỉ góp sức cùng quê xây nên thương hiệu may nổi tiếng mà bởi anh giành tình yêu trong từng đường kim mũi chỉ, Với anh nghề nào cũng cao quý, đáng trân trọng. 

MS305: Đẹp lắm bàn tay anh!

 Ai nói nghề may chỉ dành cho phụ nữ. Tại Minh Anh Kim Liên, có nhiều đấng mày râu gắn bó với cây kim và sợi chỉ. Với đôi bàn tay khéo léo, cần cù và chịu khó, nhiều cán bộ công nhân viên nam đã trở thành bàn tay vàng trong làng thợ may

MS253 Khúc hát trên băng chuyền

Một trong những điểm mạnh của J&T Express có thể kể đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, các trang thiết bị hiện đại vào quá trình vận chuyển hàng hóa. Những băng chuyền đã và đang đẩy nhanh tốc độ luân chuyển hàng hóa đưa J&T Express trở thành một trong những tập đoàn chuyển phát nhanh lớn, chuyển phát hàng hóa  đi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

MS223: SÁNG TẠO

Đổi mới, sáng tạo trong cách trưng trưng bày nhằm đưa đến sự mới mẻ cho khách hàng mua sắm.

MS231: Chiến đấu vơí giặc lửa

Cuộc chiến với giặc lửa tại khu khu liên hiệp xử lý chất thải rắn Nghi Yên - khu xử lý rác thải lớn nhất tỉnh của anh chị em công nhân Công ty CP môi trường và công trình đô thị Nghệ An. Mặc dù phải gồng mình chữa cháy dưới cái nắng nóng gay gắt giữa tháng 5 của miền Trung, mùi hôi thối nồng nặc của rác thải và tay chân bị các mảnh thuỷ tinh cắt đứt nhưng anh em công nhân vẫn động viên nhau cố gắng để khống chế ngọn lửa một cách nhanh nhất, không để cháy lây lan sang rừng và khu dân cư bên cạnh.

MS112: Hỏi bài cũ – khoảnh khắc khó quên

Cô gọi - trò run.Cô khen - trò cườI.Khoảnh khắc này ai có thể quên???

MS113: Nắng sân trường

Sân trường ngập nắng và hoaTiếng cô hoà với tiếng ca đất trờiChúng em dù đi muôn nơiSẽ luôn nhớ mãi quãng đời học sinh.

THƯ VIỆN ẢNH

LIÊN KÊT WEBSITE

SỐ LƯỢNG TRUY CẬP